Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung bộ hình cưới đẹp như mơ chụp tại Úc

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới được mong chờ nhất showbiz của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại đảo Ngọc Phú Quốc. Cách đây ít giờ, Đông Nhi đã chia sẻ những hình ảnh cưới của hai vợ chồng được chụp tại Úc và chia sẻ những cảm xúc của mình.

Đông Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể...và có lẽ vì thế, bộ ảnh cưới của Nhi – Thắng đã được thực hiện với một ekip chỉ vỏn vẹn 4 người gồm cả cô dâu và chú rể. Cũng nhân dịp này, Đông Nhi chính thứ giới thiệu đến khán giả ca khúc "Ngày đôi ta là của nhau" được nhạc sĩ Vương Anh Tú viết tặng cho cặp đôi.

Đông Nhi cho biết cô tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình, tự tay bó những bông hoa cầm tay và cũng tự tay chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương.

Đông Nhi chia sẻ “4 năm sau ca khúc ‘Ta là của nhau’ thì ngày hôm nay ca khúc ‘Ngày đôi ta là của nhau’ ra đời như một dấu ấn, khi Nhi và anh Thắng chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cả hai.

Sẽ có những chặng đường mới, những thử thách mà cả hai sẽ không biết trước được...chỉ cần.."...đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì..." và Nhi luôn tin vào điều đó”.

Duy Đức