Đông Nhi - Ông Cao Thắng cười 'hết nấc' trong lễ vu quy

Sáng 8/11, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM. Đông đảo bạn bè và fan hâm mộ đã có mặt cùng chúc phúc cho cặp đôi.

Sau một thập niên gắn bó, yêu thương, cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã quyết định về chung một nhà, bằng lễ ăn hỏi diễn ra vào sáng nay trước sự chứng kiến của cha mẹ, người thân hai bên, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè.

Ông Cao Thắng tự tay cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà bạn gái. Dòng xe xuất hiện lần đầu tại Turin Auto Show tháng 11/1966. Hãng chỉ sản xuất dòng này cho đến năm 1980. Chiếc xe rước dâu của nam ca sĩ là phiên bản độc nhất tại TP.HCM hiện nay. Được biết chiếc xe này đã được Ông Cao Thắng sử dụng khi quay MV “Ta là của nhau” cùng Đông Nhi 4 năm về trước.

Trước khi đón dâu, Ông Cao Thắng và dàn rể phụ đã phải vượt qua thử thách của “nhà gái” khi phải ăn hết những miếng chanh chua mới được vào cửa để đón dâu.

Trong lễ rước dâu, Đông Nhi rạng rỡ xinh đẹp đơn giản trong chiếc áo dài trắng, Ông Cao Thắng trong trang phục vest trẻ trung đẹp trai “hết nấc” với nụ cười rạng rỡ khi đón được nàng "về rinh”.

Sau lễ rước dâu sáng nay, cặp đôi đã lên đường ra Phú Quốc để chuẩn bị chu đáo cho việc tiếp đón gia đình và khách mời trong tiệc cưới ngày mai.

Duy Đức