Đông Nhi, Minh Hằng bị cắt show diễn

Xuất hiện trong đêm nhạc Rạng rỡ Việt Nam tại Long An tối 25/8, cả Minh Hằng và Đông Nhi đều bị cắt tiết mục vì diện đồ bị cho là không phù hợp với một show diễn có tính xã hội cao.

Minh Hằng, Đông Nhi bị cắt show diễn vì quá sexy

Trong chương trình Rạng rỡ Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Long An tối qua (25/8), nhiều khán giả xem chương trình đã rất bất ngờ khi Đông Nhi bị cắt bớt một tiết mục như đã hứa hẹn. Thậm chí, nữ ca sỹ Minh Hằng còn không xuất hiện trong chương trình như lời quảng cáo trước đó.

Theo nguồn tin từ phía BTC, do hai nữ ca sỹ diện trang phục quá sexy, gợi cảm, không phù hợp với một chương trình mang tính xã hội như Rạng rỡ Việt Nam nên đã bị cắt show và mời ra về vào phút chót.

Thời gian này, cả Minh Hằng và Đông Nhi đều theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm.

Trong khi Minh Hằng không được xuất hiện trên sân khấu thì Đông Nhi lại có phần may mắn hơn khi được thể hiện 1 bài hit cũ – Lắng nghe tim em thay vì 2 ca khúc như kế hoạch.

Tuy nhiên, trên sân khấu, tiết mục của Đông Nhi cũng chưa hết "vận xui" khi micro của cô liên tục gặp sự cố trong lúc trình diễn.

Đông Nhi, Minh Hằng đăng hình ảnh trên trang cá nhân và chia sẻ về sự nuối tiếc của cả hai.

Trên trang cá nhân, cả Đông Nhi và Minh Hằng đều tỏ ra tiếc nuối khi bị cắt show phút chót.

“Tội nghiệp cô gái ăn mặc thật đẹp, hớn ha hớn hở sung sướng vì sắp được giới thiệu bài mới cho mọi người nghe vậy mà không được”, Đông Nhi chia sẻ.

Dù rất buồn vì bị cắt toàn bộ tiết mục và phải ra về tay trắng, Minh Hằng vẫn cố gắng chụp hình ảnh nhí nhảnh gửi đến fans và nhận được không ít lời động viên, cổ vũ từ khán giả hâm mộ.

Thế nhưng, khi liên lạc với Minh Hằng, cô cho biết, cả cô và Đông Nhi đều không bị cắt tiết mục vì mặc sexy, thậm chí còn rất kín đáo. "Tuy nhiên, đây là đêm nhạc hướng tới Quốc khánh 2/9 nên các ca sỹ đều mặc áo dài nhưng tôi và Đông Nhi lại mặc trang phục bình thường nên BTC yêu cầu không diễn nữa. Tất nhiên, chúng tôi đã không được BTC nhắc về việc phải mặc áo dài nên chủ động mặc trang phục kín đáo, phù hợp với chương trình. Tôi cho rằng đây là sơ suất của BTC", Minh Hằng nói.

Cùng xem lại tiết mục duy nhất được Đông Nhi biểu diễn vào tối qua: