Đông Nhi là 1 trong 3 ca sĩ châu Á được mời tham dự MTV EMA tại Hà Lan

Theo lời mời từ BTC sự kiện Lễ trao giải thưởng âm nhạc EMA 2016, Đông Nhi là 1 trong 3 ca sĩ châu Á vinh dự được mời đến dự lễ trao giải tại Hà Lan.

Đông Nhi là nữ ca sĩ vừa chính thức nhận được lời mời VIP để đến với lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan vào ngày 6.11.2016. Được biết, ngoài Đông Nhi là 2 đại diện của Trung Quốc và Malaysia nhận được thư mời trân trọng từ Ban tổ chức.

Chia sẻ về tin vui lần này, Đông Nhi cho biết: “Khi nhận được thông tin về thư mời từ phía MTV Việt Nam thông báo, Nhi đã vô cùng bất ngờ. Thật sự đây là một niềm vui lớn trong sự nghiệp của Nhi, đặc biệt là nó đến ngay sau khi Nhi vừa hoàn thành liveshow đầu tiên và vai trò HLV của The Voice Kids. Không biết nói gì hơn là Nhi rất cảm ơn MTV Việt Nam, cùng tình cảm của các anh chị, bạn bè đồng nghiệp đã kêu gọi ủng hộ cho Nhi. Đặc biệt, Nhi muốn dành một lời cảm ơn chân thành nhất đến fan đã ngày đêm bình chọn cho mình".

Thư mời từ BTC Lễ trao giải âm nhạc EMA 2016 gửi tới ca sĩ Đông Nhi.

Sau vòng bình chọn tại Việt Nam, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016. Và theo thể lệ mới của năm nay, EMA 2016 chính thức công nhận Best Southeast Asia Act là 1 trong 18 giải thưởng chính thức.

Theo nội dung trong thư mời gửi tới Đông Nhi, BTC cho biết họ đánh giá cao nhưng thành công ấn tượng mà Đông Nhi đạt được và cống hiến cho âm nhạc trong thời gian vừa qua nên đã quyết định gửi thư mời Đông Nhi.

Tuy nhiên, dù nhận được thư mời dự lễ trao giải EMA 2016 tại Ahoy Rotterdam nhưng vẫn chưa chắc chắn về chiến thắng của Đông Nhi. Nếu như mọi năm, EMA sẽ công bố một số hạng mục giải thưởng trước thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn thế giới vào ngày 6.11. Chính vì vậy, khán giả vẫn nên tiếp tục tích cực bình chọn cho Đông Nhi tại đây website: asia.mtvema.com/vote.

Đông Nhi dự kiến lẽ lên đường sang Hà Lan tham dự EMA 2016 vào tối nay 4.11.

Ngay sau khi nhận được thư mời từ phía EMA, Đông Nhi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chuyến đi lần này dù lịch làm việc những tháng cuối năm đang vô cùng bận rộn. Nếu không có gì thay đổi, Đông Nhi cùng ê-kíp sẽ lên đường sang Rotterdam, Hà Lan vào tối nay 4.11.2016. Bên cạnh dự lễ trao giải EMA 2016 vào đêm 6.11 (giờ địa phương), Đông Nhi cũng sẽ có buổi phỏng vấn với kênh MTV Asia và tham gia các hoạt động khác.

Diệu Linh