Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016

Là 3 ca sĩ góp mặt trong Lễ trao giải Sáng tạo quảng cáo "Quả Chuông Vàng 2016" tối qua tại sân khấu Lan Anh, Đông Nhi đã mang đến bản hit "Pink Girl" sôi động.

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 1

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 2

Đến tham gia buổi lễ trao giải ngoài 2 nhân vật nổi bật là giám khảo của "Quả Chuông Vàng 2016" diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Hoa hậu Việt Nam - Huyền My, sự kiện còn thu hút những người đẹp như Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Linh, người mẫu Hà Thu,...

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 3

Lễ trao giải còn có sự góp mặt trên sân khấu của nữ ca sĩ Thu Minh và Đông Nhi với vai trò ca sĩ khách mời. Không hẹn trước cả hai cùng nhau chọn bộ trang phục đỏ nổi bật.

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 4

"Nữ Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" Đông Nhi đã mang đến cho sân khấu Lễ trao giải Golden Bell 2016 ca khúc Pink Girl sôi động kết hợp cùng với vũ đoàn.

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 5

Thu Minh trở lại với sân khấu ca với mái tóc vừa cắt ngắn cá tính. Giọng ca "Chuông gió" khoe chất giọng cao vút cũng kỹ thuật thanh nhạc trong ca khúc "Goodbye".

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 6

Sự kiện còn có sự góp giọng của ca sĩ Nguyễn Hải Yến.

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 7

Lần đầu tiên Nguyễn Hải Yến cùng 2 ca sĩ trẻ thế hệ "đàn em" Đức Phúc và Đào Ngọc Sang kết hợp cùng nhau trong tiết mục "Đường đến vinh quang" rất ăn ý.

Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016 - Ảnh 8

Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Linh và người mẫu Hà Thu song hành cùng nhau tham dự buổi lễ trao giải và cũng là 2 nghệ sĩ khách mời lên công bố và trao giải cho những sản phẩm quảng cáo ấn tượng nhất trong năm qua.

Diệu Linh