Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế

Nữ ca sĩ diện trang phục áo dài cách tân, thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải EMA 2016.

Sáng ngày 7/11, thông tin Đông Nhi bất ngờ giành giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả trong nước.

Nữ ca sĩ đã chọn cho mình bộ trang phục kết hợp giữa áo dài truyền thống và phong cách hiện đại, khéo khoe vòng 1 gợi cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ. Dù là gương mặt mới lần đầu dự giải quốc tế, Đông Nhi vẫn nhận được không ít sự quam tâm của truyền thông nước ngoài

Trong buổi trò chuyện cùng MTV Asia, Đông Nhi cho biết đây là lần đầu tiên cô được dự một lễ trao giải mang tầm cỡ quốc tế và bị choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp, hoành tráng của chương trình.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 1

Đông Nhi mặc gợi cảm, xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải EMA 2016.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 2

Cô được không ít bạn bè và truyền thông nước bạn chú ý khi vừa xuất hiện.

“Mọi thứ trên sân khấu thật sự quá tuyệt vời và đáng mơ ước đối với bất kỳ ca sĩ nào. Rõ ràng là so với thế giới, nền công nghiệp âm nhạc của chúng ta còn quá nhỏ bé. Chúng ta cần một thời gian dài học hỏi, có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho thế hệ tương lai”, nữ ca sĩ chia sẻ từ Hà Lan.

Ngoài ra, nữ HLV The Voice Kids còn tiết lộ, sau khi mang cúp EMA 2016 về nước, cô dự định sẽ trưng bày giải thưởng ngay trong phòng ngủ để làm động lực phấn đấu cho các kế hoạch sắp tới.

Sau khi tham dự lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan, Đông Nhi dự định sẽ dành 2 ngày nghỉ khám phá Châu Âu trước khi về nước và thực hiện lịch làm việc dày đặc cuối năm. Trước mắt, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt sản phẩm kết hợp cùng Quán quân The Voice Kids – Nhật Minh để tri ân khán giả, đồng thời chuẩn bị CD album vol.3 nhằm kịp giới thiệu trong tháng 12 tới.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 3

Đông Nhi đã có mặt tại Hà Lan trước hai ngày, và dành nhiều thời gian chọn lựa trang phục, phụ kiện trước khi xuất hiện tại lễ trao giải tầm cỡ quốc tế.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 4

Người đẹp chọn trang phục màu bạc, kết hợp giữa nét đẹp của áo dài truyền thống và phong cách hiện đại khi xuất hiện tại sự kiện quốc tế.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 5

Dù nền âm nhạc Việt Nam vẫn là một thị trường rất nhỏ, nhưng Đông Nhi vẫn được truyền thông quốc tế dành nhiều sự quan tâm.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 6

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 7

Cô tranh thủ chụp hình và trò chuyện nhanh cùng một phóng viên nước ngoài của MTV Asia.

Đông Nhi gợi cảm xuất hiện tại lễ trao giải EMA đình đám quốc tế - Ảnh 8

MC Tùng Leo cũng sang Hà Lan tháp tùng Đông Nhi dự lễ trao giải.