Đông Nhi được mời tham dự lễ trao giải MTV EMA 2016

Sau vòng bình chọn tại Việt Nam, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016. Và theo thể lệ mới của năm nay, EMA 2016 chính thức công nhận Best Southeast Asia Act là 1 trong 18 giải thưởng chính thức.

Sau khi EMA 2016 chính thức mở cổng bình chọn, không chỉ cộng đồng fan của Đông Nhi mà đông đảo nghệ sĩ Việt ở các lĩnh vực khác nhau đã đồng lòng kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam năm nay tại EMA 2016.

Và một tin vui dành cho Đông Nhi là nữ ca sĩ vừa chính thức nhận được lời mời VIP để đến với lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan vào ngày 6/11 tới đây.

Đông Nhi được mời tham dự lễ trao giải MTV EMA 2016 - Ảnh 1

Thư mời của BTC MTV EMA 2016 gửi cho Đông Nhi

Được biết, với những thành công ấn tượng đạt được và cống hiến cho âm nhạc trong thời gian vừa qua, BTC EMA 2016 đã quyết định gửi thư mời Đông Nhi đến dự và ngồi ghế VIP để theo dõi đêm trao giải hoành tráng tại Ahoy Rotterdam.

Đông Nhi sẽ là 1 trong 3 đại diện châu Á tham dự lễ trao giải này. Hai đại diện còn lại đến từ Trung Quốc và Malaysia.

Tuy nhiên, dù nhận được thư mời dự lễ trao giải EMA 2016 nhưng vẫn chưa chắc chắn về chiến thắng của Đông Nhi tại giải năm nay.

Nếu như mọi năm, EMA sẽ công bố một số hạng mục giải thưởng trước thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn thế giới vào đúng ngày 6/11.

Đông Nhi được mời tham dự lễ trao giải MTV EMA 2016 - Ảnh 2

Ca sĩ Đông Nhi

Ngay sau khi nhận được thư mời từ phía EMA, Đông Nhi đã tiến hành chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chuyến đi lần này dù lịch làm việc những tháng cuối năm đang vô cùng bận rộn.

Nếu không có gì thay đổi, Đông Nhi cùng ê-kíp sẽ lên đường sang Rotterdam (Hà Lan) vào khuya nay, 4/11.

Bên cạnh dự lễ trao giải EMA 2016 vào đêm 6/11 (giờ địa phương), Đông Nhi cũng sẽ có buổi phỏng vấn với kênh MTV Asia và tham gia các hoạt động khác.

N.M