Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu

Trong tập 6 The Voice Kids, khi Đông Nhi nhắc nhở học trò không nhắc bài các bạn, Noo lập tức chỉ ra mình cũng thường xuyên nhắc bài nữ đồng nghiệp thân thiết.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 1

Sau 5 tập của vòng Giấu mặt, tối 27/8, những phần thi đầu tiên vòng Đối đầu của The Voice Kids 2016 chính thức được lên sóng. Tam ca Thùy Dung, Kim Anh, Thu Huệ (từ phải sang) của đội Đông Nhi được sắp xếp để đối đầu trong tiết mục Quê hương Việt Nam. Cả 3 diện trang phục truyền thống cách điệu, hòa giọng ăn ý nhưng vẫn đủ làm nổi bật quãng giọng riêng của mình. Với sự cố vấn của nhạc sị Huỳnh Hiền Năng, tiết mục còn được thêm thắt điểm nhấn là đoạn rap.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 2

Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường dành cho các em nhiều lời khen về giọng hát lẫn cá tính riêng. Nhận xét về học trò của mình, Đông Nhi nhắc nhở các em hát không tốt như lúc tập. Trái với ý kiến của 2 huấn luyện viên còn lại nên chọn Thùy Dung hoặc Thu Huệ, cặp đôi quyết định giữ lại Kim Anh.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 3

Trước đó, phần nhận xét của các huấn luyện viên cũng gây ra mâu thuẫn. Khi Đông Nhi nhắc nhở Thu Huệ không nhắc bài các bạn, Noo lập tức lên tiếng bênh vực. Theo anh đó là tinh thần đồng đội và chỉ ra mình cũng thường xuyên nhắc bài Đông Nhi. Điều này khiến giọng ca Trách ai bây giờ có chút bối rối và cho rằng Noo chỉ nhắc cô bằng ánh mắt.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 4

Tiết mục I'm in love with a monster của 3 chiến binh Hà Chi, Ngọc Quang và Hà My (từ trái sang) là phần thi tiếp theo của cặp đôi huấn luyện viên. Ba em nhỏ lần lượt mang đến không khí sôi động và đầy máu lửa.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 5

Với giọng hát lẫn cá tính nổi trội hơn 2 “đối thủ”, Ngọc Quang dễ dàng chiến thắng. Tuy nhiên, các khán giả vẫn dành tình cảm cho 2 cô bé còn lại bằng cách liên tục hô tên cả hai.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 6

Lượt thi đầu tiên của đội Noo Phước Thịnh là của 3 thí sinh Khánh Ngọc, Ngọc Phụng và Linh Phương (từ phải sang). Các em được thử thách qua liên khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày – Mẹ yêu con. Đúng như yêu cầu của huấn luyện viên, 3 cô bé đều thể hiện với nhiều cảm xúc và luyến láy nhẹ nhàng, mượt mà.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 7

Đông Nhi bày tỏ sự ghen tị với 3 thí sinh, cô khen các em vừa xinh vừa hát hay, gần như không có bất cứ lỗi nào. Vũ Cát Tường ấn tượng với “chích chòe” Khánh Ngọc vì tinh thần luôn thoải mái, tươi tắn. Về phần Noo, anh bày tỏ sự hài lòng với cả 3 nhưng dành quyền đi tiếp cho Khánh Ngọc.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 8

Với mong muốn thể hiện tình cảm dành cho quê hương đất nước, Noo Phước Thịnh chọn liên khúc Mái đình làng biển – Biết ơn chị Võ Thị Sáu – Cô gái vót chông cho tam ca Tường Vy, Khánh Huyền và Băng Giang (từ trái sang). Tiết mục có tiết tấu chậm rãi ở phần đầu và được đẩy nhanh ở phần sau.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 9

Nam huấn luyện viên bày tỏ sự hài lòng hoàn toàn với thể hiện của ba học trò. Đôi huấn luyện viên khen cả ba không phải thí sinh mà như nhóm nhạc chuyên nghiệp. Với phần Noo, dù khen Tường Vy và Khánh Huyền nhưng anh quyết định giữ lại Băng Giang

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 10

Hoàng Minh - Minh Chánh - Đình Nguyên (từ phải sang) của huấn luyện viên Vũ Cát Tường cùng thể hiện ca khúc Nếu tôi được trở lại. Tiết mục được mở đầu khá chất với những đoạn phiêu ngẫu hứng của 3 cậu bé. Chất hiện đại, văn minh của huấn luyện viên cũng được thể hiện khá rõ từ cách hòa âm đến phân chia câu hát, bè.

Đông Nhi đỏ mặt khi bị Noo Phước Thịnh bóc mẽ trên sân khấu - Ảnh 11

Ông Cao Thắng cho rằng cả 3 em đều thể hiện được chất riêng, Minh Chánh mạnh mẽ, Hoàng Minh đầy cảm xúc còn Minh Nguyên có sự ổn định. Nhờ vậy mà tiết mục bùng nổ ngay từ đầu. Cuối cùng, nhờ sự ổn định và chắc chắn trong từng nốt nhạc, Minh Nguyên đi vào vòng live show.

Phương Giang

Ảnh: Windy