Đông Nhi chính thức góp mặt ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ hậu ồn ào với fan

  Báo Quảng Ninh
  152 liên quanGốc

  Đông Nhi được công bố trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hậu nghi vấn bị rút tên và ồn ào với fan.

  Đông Nhi hát ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: BTC.

  Đông Nhi hát ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: BTC.

  Đông Nhi là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề cho cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, các đêm thi quan trọng đã công bố dàn ca sĩ khách mời tham gia như Hồ Ngọc Hà, Lân Nhã, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương... nhưng tuyệt nhiên vắng bóng giọng ca "Khóc". Điều này làm dấy lên nghi vấn Đông Nhi bị rút tên biểu diễn khỏi cuộc thi do những ồn ào thời gian gần đây.

  Tuy nhiên, mới đây, phía ban tổ chức xác nhận Đông Nhi sẽ tham gia trình diễn trong đêm chung kết của cuộc thi. Nữ ca sĩ sẽ mang đến bài hát chủ đề Vinawoman.

  Bên cạnh những bình luận ủng hộ thì một số cư dân mạng vẫn tranh luận vì sự góp mặt của nữ ca sĩ. Đặc biệt, sau khi Đông Nhi có phần tranh cãi với fan hâm mộ hơn 10 năm của mình, cô bị nhiều khán giả quay lưng, hình ảnh bị ảnh hưởng.

  Tuy nhiên, một số fan vẫn cho rằng nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi và nỗ lực xây dựng hình ảnh hậu ồn ào, chính vì vậy nên cho cô cơ hội trình diễn.

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/dong-nhi-chinh-thuc-gop-mat-o-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-hau-on-ao-voi-fan-3190228.html