Đông Nhi chiến thắng tại giải MTV EMA

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã được BTC giải MTV EMA trao giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất 2016 vào tối qua 6.11 (giờ địa phương).

Trang facebook chính thức của MTV Asia vừa công bố ca sĩ Đông Nhi đã chính thức trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016. Để được trao giải thưởng này, Đông Nhi đã vượt qua 5 đối thủ khác là Gentle Bones (Singapore), Raisa Andriana (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), nhóm Thaitanium (Thái Lan) và Yuna (Malaysia) và cô cũng là ca sĩ đầu tiên của VN được vinh dự nhận giải thưởng này.

Chia sẻ về giải thưởng, Đông Nhi cho biết: "Tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc khi biết mình đoạt giải nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Đây là một giấc mơ đã thành sự thật và là khoảnh khắc không bao giờ quên trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn MTV, cảm ơn người hâm mộ của tôi và những người đã ủng hộ tôi. Một lần nữa xin cám ơn MTV Việt Nam đã cho tôi một cơ hội đến với MTV EMA".

Hiện tại Đông Nhi đang có mặt tại Rotterdam Hà Lan để chuẩn bị tham gia Lễ trao giải EMA 2016 với tư cách là một trong ba nghệ sĩ đến từ châu Á.

Lam Khuê