Đồng Nai trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên lão thành

  192 liên quanGốc

  Đảng viên lão thành Đỗ Hồng Giang đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

  Trao huy hiệu Đảng.

  Ngày 27/5, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai ông Quản Minh Cường đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Đỗ Hồng Giang, thuộc Đảng bộ thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

  Ông Đỗ Hồng Giang sinh năm 1928, quê tại tỉnh Thái Bình và hiện đang sinh sống tại huyện Nhơn Trạch. Ngày 3/3/1946 ông Đỗ Hồng Giang vào Đảng và từ đó đến năm 1980 ông cống hiến sức mình trong lực lượng vũ trang nhân dân.

  Trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào, ông Giang cũng luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đến nay ông Giang là một trong những Đảng viên tâm huyết, cống hiến sức mình cho địa phương, là người được bà con, nhân dân tin cậy, yêu mến.

  Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - Quản Minh Cường đã bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của ông Đỗ Hồng Giang.

  Ông Cường cũng mong muốn người Đảng viên “cây đa cây đề” luôn phát huy bản lĩnh chính trị, tính tiên phong, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Hiệp Phước, Đảng bộ huyện Nhơn Trạch ngày càng trong sạch vững mạnh. Là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ, nhân dân noi theo.

  Hải Sơn – Tùng Duy

  Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/dong-nai-trao-tang-huy-hieu-75-nam-tuoi-dang-cho-dang-vien-lao-thanh-d156763.html