Đồng Nai: Quản đốc bị công nhân chém tử vong ngay trước công ty

Vụ án quản đốc bị công nhân chém tử vong xảy ra tại công ty giày có hàng chục nghìn công nhân khiến mọi người khiếp sợ; giữa hung thủ và nạn nhân đều làm cùng công ty.

Đến tối nay 22/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã di lý nghi can Đỗ Chí Dũng (29 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) từ Công an huyện Vĩnh Cửu về Công an tỉnh để tiếp tục truy xét, vụ giết người do đối tượng này gây ra.

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, khi hàng nghìn công nhân công ty giày C.S (đường Đồng Khởi, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) đang tan ca thì vụ án mạng quản đốc bị công nhân chém tử vong xảy ra khiến những người chứng kiến một phen bàng hoàng, hốt hoảng.

Đồng Nai: Quản đốc bị công nhân chém tử vong ngay trước công ty - Ảnh 1

Hàng nghìn công nhân công ty C.S 1 phen bàng hoàng, hốt hoảng khi chứng kiến quản đốc bị công nhân đâm chết.

Vào thời điểm trên, anh Phạm Ngọc Thủy (41 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu), là quản đốc 1 phân xưởng trong công ty nói trên đi ra cổng để về nhà thì bất ngờ bị Dũng (làm cùng công ty) lao tới, dùng dao đâm nhiều nhát khiến anh Thủy gục tại chỗ trên vũng máu. Dù được mọi người lập tức chuyển đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Dũng biết khó trốn thoát nên đã đến Công an huyện Vĩnh Cửu đầu thú. Lực lượng Công an huyện, các đơn vị nghiệp vụ, Phòng KTHS Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết giữa anh Thủy và Dũng ngụ gần nhà, làm chung trong phân xưởng và có chơi thân với nhau. Tuy nhiên, do có mâu thuẫn nên Dũng đã chuẩn bị sẵn con dao chờ lúc tan ca để gây án.