Đồng Nai: Đêm trung thu ấm áp tại Phường An Hòa

  187 liên quanGốc

  Đây là chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

  Được sự chấp thuận của Ban biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam, đồng thời mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa, ngày 30/9, Báo Pháp luật Việt Nam - Văn phòng Đông Nam Bộ phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 500 em nhỏ tại Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

  Đây là chương trình do quỹ hoạt động Báo Pháp Luật Việt Nam – Đông Nam Bộ tài trợ cùng các mạnh thường quân trên địa bàn với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

  Trong chương trình các em được tham gia các hoạt động như văn nghệ, chơi trò chơi, xem các tiết mục biễu diễn, chuyện trò cùng chị Hằng, chú Cuội, rước đèn đêm trăng và được trao tặng tổng cộng hơn 500 phần quà.

  Được biết, mỗi phần quà trị giá 200 trăm nghìn đồng gồm kẹo, bánh ngọt, bánh trung thu, sữa và lồng đèn. Tổng giá trị phần quà hơn 100 triệu đồng.

  Bên cạnh chương trình “Đêm hội trăng rằm” Báo PLVN – VP Đông Nam Bộ còn tiến hành nhiều hoạt động xã hội hướng đến người nghèo như phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Đồng Nai triển khai chương trình “ATM gạo nghĩa tình” cung cấp gạo miễn phí cho người nghèo tại TP Biên Hòa và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tổng số gạo đã quyên góp cho 2 “ATM gạo” này lên đến 70 tấn. Đây là chương trình đồng hành cùng địa phương, chia sẻ khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

  Một số hình ảnh về chương trình do phóng viên ghi nhận:

  Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội trăng rằm.

  Báo Pháp Luật Việt Nam cùng Ban ngành đoàn thể phát quà cho các em nhỏ.

  Báo Pháp Luật Việt Nam cùng Ban ngành đoàn thể chụp hình lưu niệm với các em nhỏ.

  Trọng Duy – Tuệ Anh – Khương Tuyền

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/dong-nai-dem-trung-thu-am-ap-tai-phuong-an-hoa-d136610.html