Đồng Nai: Cháy lớn ở xưởng sản xuất tượng

  Ngày 3/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng sản xuất các loại tượng bằng vật liệu nhựa và composite ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ cơ sở sản xuất tượng tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

  Vụ cháy nhanh chóng được khống chế và không gây thiệt hại về người

  Vụ cháy nhanh chóng được khống chế và không gây thiệt hại về người

  Lúc này, người lao động làm việc trong xưởng cùng một số người dân sống gần khu vực trên đã dùng vật dụng tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm gần như toàn bộ cơ sở rộng khoảng 1.000m2.

  Nhận tin báo, Phòng Cánh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa.

  Do bên trong xưởng chứa vật liệu nhựa nên phát sinh nhiều khói, khí độc; Xưởng lại nằm cuối một con hẻm nên lực lượng chữa cháy phải chia ra nhiều hướng để tiếp cận đám cháy. Đến 14 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, ngăn không để cháy lan sang khu dân cư liền kề.

  Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến khoảng 1.000m2 nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu, thành phẩm bên trong xưởng bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

  Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

  Kim Long

  Nguồn Bảo Vệ Công Lý: https://baove.congly.vn/dong-nai-chay-lon-o-xuong-san-xuat-tuong-40724.html