Động lực nào thôi thúc M.U đả bại Arsenal?

- Phil Jones thừa nhận, chính vì giới mộ điệu loại M.U ra khỏi cuộc đua vô địch khiến bầy Quỷ đỏ tự ái và giúp họ tăng thêm động lực tiến lên phía trước.

Phil Jones thừa nhận, chính vì giới mộ điệu loại M.U ra khỏi cuộc đua vô địch khiến bầy Quỷ đỏ tự ái và giúp họ tăng thêm động lực tiến lên phía trước.

Từ khán đài, Sir Alex vẫn chỉ đạo M.U? M.U thắng Arsenal, Sir Alex cười hả hê Cựu HLV M.U tiến cử "siêu tiền vệ" cho Moyes M.U vừa chơi trận hay nhất dưới triều đại Moyes Chiếu lại cảnh M.U "bẻ nòng" Pháo thủ Rooney: "Đầu năm tới, M.U lên ngôi số 1"

Nhà ĐKVĐ Ngoại hạng đã phải trải qua màn khởi đầu vô cùng khó khăn sau khi Sir Alex nghỉ hưu, với 2 thất bại trên sân Man City và Liverpool rồi thua sốc "đàn em" West Brom.

Nhưng chiến thắng Arsenal cuối tuần qua đã đưa Quỷ đỏ trở lại với cuộc đua vô địch. Phil Jones - cầu thủ vừa thi đấu ấn tượng đã tiết lộ động cơ thúc đẩy anh cùng các đồng đội.

Phil Jones góp công không nhỏ trong việc vô hiệu hóa các chân sút Arsenal

"Mọi người đều muốn M.U thất bại vì chúng tôi đã vô địch Ngoại hạng quá nhiều lần.

Trước khi tôi đến Old Trafford, Quỷ đỏ đã thống trị sân chơi Premier League nhiều năm. Lẽ thường, số đông người hâm mộ đều ghét đội bóng mạnh nhất.

Nhưng chúng tôi thích thú với điều này. Các cầu thủ coi đây là thách thức thôi thúc chúng tôi tiến lên mỗi tuần.

Khi mà nhiều người tỏ ra hoài nghi về sức mạnh M.U nhất, chúng tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy vì sao Red Devils là nhà vô địch mùa giải trước.

Trong bóng đá, mọi điều đều có thể xảy ra. Các bạn đừng bao giờ loại bỏ M.U khỏi cuộc đua vô địch. Chúng tôi là một tập thể mạnh và không chịu đầu hàng trước khó khăn" - Jones chia sẻ.

* Anh Tuấn