Dòng iPhone 15 Pro sẽ được hỗ trợ Wifi 6E

Theo thông tin từ Apple, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ kết nối Wifi 6E.

Tại sự kiện 'Wonderlust", Apple đã trình làng dòng sản phẩm iPhone 15 gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Trong khi các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn tiếp tục bị giới hạn ở Wifi 6, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ kết nối Wifi 6E thế hệ tiếp theo.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được hỗ trợ Wifi 6E

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được hỗ trợ Wifi 6E

Với hỗ trợ Wifi 6E, dòng iPhone 15 Pro có thể kết nối với băng tần 6GHz do router Wifi 6E cung cấp để có tốc độ nhanh hơn, độ trễ được cải thiện và ít bị nhiễu hơn từ các thiết bị khác.

Được biết, Apple đã bổ sung hỗ trợ Wifi 6E cho các thiết bị của mình kể từ năm 2022. Công nghệ kết nối này đã có mặt trên các mẫu iPad Pro mới nhất, MacBook Pro 14 và 16 inch, Mac mini, Mac Studio và máy Mac Pro.

Ngoài khả năng kết nối mạng tiên tiến hơn, dòng iPhone 15 Pro còn nhận được hàng loạt cải tiến, nâng cấp đáng giá khác. Theo đó, các điện thoại này sử dụng khung viền titan mới, vật liệu được đánh giá bền và nhẹ hơn so với khung viền thép không gỉ trên các mẫu iPhone 14 Pro năm ngoái.

Ngoài ra, chúng còn loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang cổng USB-C cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

Chưa hết, dòng iPhone 15 Pro còn sở hữu chip A17 Bionic mới, được xây dựng trên tiến trình 3nm tiên tiến của TSMC và đi kèm RAM 8GB. Đặc biệt, model “Pro Max” cao cấp nhất còn được Apple trang bị ống kính tiềm vọng mới, mang tới khả năng zoom quang học 5x ấn tượng cho người dùng.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/dong-iphone-15-pro-se-duoc-ho-tro-wifi-6e.html