Đồng hành cùng học sinh Đà Nẵng trong “Tuần lễ hỗ trợ mùa thi”

  Gốc

  Từ ngày 17/11 đến 27/11 Công ty Đào tạo về kỹ năng sống (TGM Corporation) tổ chức chương trình “Tuần lễ hỗ trợ mùa thi” dành riêng cho học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung.

  Đây là chương trình giáo dục cung cấp toàn diện các phương pháp giúp học sinh “Học sáng tạo, thi đỉnh cao” và giúp phụ huynh hỗ trợ tốt, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong con cái, đặc biệt trong những thời điểm thi cử căng thẳng.

  Trong dịp này, TGM Corporation dành tặng 500 quyển sách giá trị tới các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đây là những cuốn sách đã làm nên hiện tượng sách giáo dục những năm gần đây như “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế”, “Con cái chúng ta đều giỏi”... không chỉ cung cấp các phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới, mà còn giúp học sinh tự tin và tự phát huy khả năng của mình để đạt được thành công.Hơn 1.000 học sinh, sinh viên sẽ được chia sẻ bí quyết “Học sáng tạo, thi đỉnh cao” để vượt qua các kỳ thi một cách tự tin với kết quả tốt nhất có thể, thông qua 6 buổi nói chuyện chuyên đề.

  Ngoài ra, hơn 1.000 phụ huynh sẽ được tham gia chương trình cộng đồng chia sẻ phương pháp “Giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn”dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo.

  Chương trình diễn ra tại khách sạn Bamboo Green (177 Trần Phú, TP Đà Nẵng). Đến với chương trình, các phụ huynh sẽ đượctư vấn miễn phí tại quầy tư vấn trong việc xây dựng ý chí vươn tới thành công cho con

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/xahoi/2011/11/160041.cand