Đông Dương chơi trống lân trên khán đài Malaysia

Những nhịp trống rộn rã khiến không khí trên khán đài cuộc thi "The biggest game show of the world" từ im lặng chuyển sang sôi nổi hơn. Diễn viên Hoàng Mập còn tình nguyện múa phụ họa.

Bắt đầu từ lúc 12h trưa ngày 31/10 nhưng đến gần 3h sáng 1/11, show đầu tiên của "The biggest game show" chỉ mới đi hơn 1/2 chặng đường. Không khí trên khán đài cuộc thi ở bang Selangor (Malaysia) khá yên lặng khiến tinh thần thi đấu của các vận động viên xìu xuống thấy rõ. Diễn viên Đông Dương bèn mượn trống của đội Indonesia rồi gõ nhịp trống lân của Việt Nam. Ngay từ khi những nhịp trống rộn ràng vang lên, tinh thần chiến đấu của các đội cải thiện nhanh chóng.

Thấy Đông Dương biết đánh trống, danh hài Hoàng Mập quyết định sẽ múa một bài.

Dù bài múa là tùy hứng của danh hài Hoàng Mập, nhưng Đông Dương vẫn chứng tỏ tay trống lành nghề với tài ứng biến linh hoạt.

Diễn viên Đông Dương là một trong 30 vận động viên của Việt Nam tham gia "The biggest game show". Anh từng đóng trong các phim Hát ca bồng bềnh, Phiêu lưu mùa hè, Thỏ đế. Hai phim sắp phát hành trong tháng 11 mà anh đóng vai chính là Lòng dạ đàn bà và Trăng mùa mưa. Vào ngày 11/11, Đông Dương cũng ra mắt Vol4 DVD Yêu người vô hình gồm 8 ca khúc do anh viết lời.

"The biggest game show in the world" là một game show truyền hình xuyên quốc gia tổ chức tại Kualalumpure, Malaysia, do VTC9 Let’s Viet tuyển chọn người chơi và độc quyền phát sóng tại Việt Nam. Cuộc thi năm nay có các đội Việt Nam, Thái Lan, Philipin và Indonesia tham gia. Cuộc thi sẽ được lên sóng từ ngày 7/11 trên kênh VTC9 Let's Viet.

Đội Việt Nam do diễn viên Bình Minh làm trưởng đoàn đang thi đấu tại bang Selangor (Malaysia) từ 31/10 đến 6/11.

Huỳnh Hằng

Theo Bưu Điện Việt Nam