Đồng đội tiết lộ tương lai Aguero

Có vẻ như tiền đạo người Argentina Sergio Aguero đã giành trọn tình yêu cho Manchester City, theo tiết lộ từ chính các đồng đội ở CLB.

Aguero ghi bàn cho Man City đêm qua. Ảnh: Internet.

Đó là khẳng định của người đồng đội Ilkay Gundogan về tương lai của Sergio Aguero . Cầu thủ người Đức dự đoán "Aguero sẽ không bao giờ chơi cho một CLB nào khác ở châu Âu", sau những tin đồn về việc Real Madrid hay Barcelona muốn có anh.

"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở đây (Man City)," Gundogan nói với báo chí. "Tôi không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Tôi may mắn vì được chơi với những tiền đạo hàng đầu thế giới. Trước đây là Robert Lewandowski tại Borussia Dortmund, và bây giờ là Sergio."

"Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ rời câu lạc bộ. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng và có tình cảm lớn với cổ động viên," Gundogan khẳng định. Trước đó, vào đầu tháng 3 năm nay, tiền đạo người Argentina úp mở với báo chí thời gian mình sẽ rời sân Etihad. “Khi hợp đồng của tôi kết thúc, tôi sẽ rời Man City,” Aguero xác nhận với báo chí. “Tôi muốn làm rõ một điều rằng, sau World Cup 2018, tôi sẽ về Independiente.”

Hợp đồng của Sergio Aguero sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2019, tuy nhiên, BLĐ Manchester City vẫn có ý định níu chân tiền đạo này ở lại thêm vài năm nữa. Independiente là CLB mà Sergio Aguero đã bắt đầu sự nghiệp, trước khi chuyên tới Châu Âu và gặt hái nhiều thành công.

Top 10 bàn thắng của Aguero tại Premier League:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:08 06/11/2016