Động cơ của kẻ sát hại người phụ nữ ở Hàng Bài

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  130 liên quanGốcHà Nội

  Cơ quan công an đang làm thủ tục tiến hành lấy lời khai đối tượng, bước đầu làm rõ, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ghen tuông.

  Cơ quan công an cho biết, tối 11/8, hung thủ sát hại chị N.T.Q (sinh năm 1982; ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) là M.X.T (sinh năm 1982; ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), sau khi tự đâm bản thân, được các bác sĩ cứu chữa đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

  Hiện trường vụ án.

  Hiện trường vụ án.

  Bước đầu làm rõ, M.T.X đã có vợ con, bán hàng ở đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Còn nạn nhân N.T.Q đã bỏ chồng 3 năm nay và đang công tác ở một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội. Hung thủ và nạn nhân có quan hệ tình cảm. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ghen tuông.

  Trước khi xảy ra sự việc, hai người này có đuổi nhau trên đường từ Phố Huế đi lên khu vực hồ Hoàn Kiếm. Nghi phạm mặc quần áo Grab để theo dõi nạn nhân chứ không phải làm nghề lái xe công nghệ. Khi đến số 21 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nghi phạm ép nạn nhân dừng lại, sau đó hai người đứng cãi nhau.

  Đang trong lúc cãi nhau, nghi phạm rút dao thủ sẵn trong người ra đâm nạn nhân nhiều nhát. Bị tấn công, nạn nhân bỏ chạy, tuy nhiên, chạy được một đoạn đến số 17 Hàng Bài, nạn nhân ngã ra đường. Sau đó, hung thủ dùng chính con dao gây án để tự sát và nằm ôm xác nạn nhân.

  PV/HANOITV

  (Tổng hợp)

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/dong-co-cua-ke-sat-hai-nguoi-phu-nu-o-hang-bai-d206320.html