Đóng cảnh nóng trong phim sắp ra rạp, Jun Vũ nói gì?

'Chỉ cần cảnh quay thật sự cần thiết cho bộ phim, tôi sẵn sàng đóng một cách chuyên nghiệp nhất để hoàn thành tốt vai trò của mình' - Nữ diễn viên chia sẻ.

B4S - Trước giờ yêu là dự án đánh dấu sự trở lại của Jun Vũ sau thời gian im ắng. Trong phim, cô đảm nhận vai nữ chính Su, đóng cặp cùng Tôn Kinh Lâm. Su là một cô gái trải qua nhiều mối tình thất bại và tổn thương, luôn mang trong mình một nỗi ám ảnh về những mối quan hệ trước đây. Vì thế, cô lúc nào cũng xây cho mình một vỏ bọc để không bộc lộ quá nhiều cảm xúc của bản thân.

Chia sẻ về vai diễn, Jun Vũ bày tỏ: “Tôi rất đồng cảm với nhân vật Su. Ngoài câu chuyện táo bạo, tôi nghĩ rằng những cô gái trong tình yêu, thậm chí là tôi cũng từng có những trải nghiệm giống thế”.

Trong phim, Jun Vũ cũng có nhiều cảnh quay nhạy cảm với bạn diễn Tô Kinh Lâm. Nữ diễn viên cho biết mỗi khi tham gia một dự án, cô luôn chủ động tìm hiểu thông tin, trò chuyện với bạn diễn để có thể hiểu hơn về nhau, tránh những cảm xúc ngại ngùng khi đóng chung. Cả hai còn được đạo diễn Tùng Leo hướng dẫn diễn xuất, tạo điều kiện để thân thiết hơn qua những buổi ăn uống.

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm có nhiều cảnh nhạy cảm trong phim.

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm có nhiều cảnh nhạy cảm trong phim.

Trước những tranh cãi về việc bộ phim tiếp cận một câu chuyện khá nhạy cảm, chứa nhiều cảnh nóng, Jun Vũ cũng thẳng thắn nói: “Tôi biết phim có những cảnh nóng ngay từ khi thử vai. Theo quan điểm của tôi, chỉ cần những cảnh quay thật sự cần thiết cho bộ phim, tôi vẫn sẵn sàng đóng một cách chuyên nghiệp nhất để hoàn thành tốt vai trò của mình. Tôi không thích đóng cảnh nóng để câu view. Khi đóng phim, chắc chắn sẽ có những khó khăn nhưng tôi hoàn toàn không có vấn đề gì. Điều áp lực nhất đối với tôi là phản ứng của khán giả vì đây là một chủ đề nhạy cảm”.

Jun Vũ trở lại với một vai diễn táo bạo.

Jun Vũ trở lại với một vai diễn táo bạo.

Jun Vũ tiết lộ cảnh nóng trong phim được quay trong vòng 7 tiếng. Vì là một cảnh rất quan trọng nên cả ê-kíp đều cố gắng tập trung cao độ, nghiên cứu những góc máy tốt nhất. Trong quá trình này, Jun Vũ gặp một tai nạn nhỏ, bầm dập tay chân.

Nữ diễn viên kể: “Cảnh nóng trong phim là một phân đoạn rất quan trọng. Mặc dù không có thoại nhưng hành động rất nhiều. Có một tai nạn xảy ra khi bạn diễn bế xốc tôi lên thì bị trượt chân ngã ngửa. Lúc này gáy của tôi suýt đập vào cạnh bàn và may mắn bạn diễn dùng tay đỡ kịp. Sau cảnh đó, cả hai ê ẩm và bầm dập hết tay chân".

Trở lại với B4S - Trước giờ yêu, Jun Vũ mong muốn thử sức bản thân trong hình ảnh cá tính. Nữ diễn viên bày tỏ rằng không muốn cát-xê sẽ làm rào cản khiến bản thân mất đi những cơ hội và vai diễn phù hợp.

Dàn diễn viên chính của phim.

Dàn diễn viên chính của phim.

B4S - Trước giờ yêu là bộ phim kể về những điều đến trước tình dục như là tình yêu, lòng tin và sự đồng cảm. Ba câu chuyện về ba cặp đôi với những vấn đề của đời sống hẹn hò hiện đại.

Phim do ba đạo diễn Tùng Leo, Huỳnh Anh Duy và Michael Thái chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân, Việt Hưng, Vinh Râu...

Bộ phim sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 18/4 và ra rạp trên toàn quốc từ ngày 19/4/2024.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/dong-canh-nong-trong-phim-sap-ra-rap-jun-vu-noi-gi-ar865588.html