Donald Trump rút ví chi tiền ngay tại điểm bỏ phiếu

- Ứng cử viên đảng Cộng Hòa Donald Trump vừa đến địa điểm bỏ phiếu tại Manhattan, New York để thực hiện quyền công dân của mình. Đi cùng ông là vợ - bà Melania Trump, con gái Ivanka Trump và con rể Jared Kushner.

Bất chấp những ồn ào bên ngoài, ông Trump tỏ ra rất vui vẻ, thể hiện một phong thái điềm tĩnh, tự tin khi trao đổi với phóng viên và công chúng.

Ông cũng trực tiếp rút ví ra mua bánh của một cậu bé bán hàng trong khuôn viên điểm bầu cử. Khi được hỏi về cảm xúc trong ngày trọng đại này, ông Trump cho biết: “Không, tôi không lấy làm bồn chồn cho lắm, nhưng rất phấn khích. Đây là một cơ hội tuyệt vời. Khí thế đang hừng hực trên khắp cả nước, và cả thế giới. Một cảm giác thật tuyệt. Chúng tôi muốn chiến thắng, thật sự muốn chiến thắng”.

Nhiều phóng viên đều đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn của Trump, nhưng ông chỉ trả lời ngắn gọn: “Đó là một quyết định khó khăn”.

Trong lúc này, hàng dài người vẫn đang xếp hàng bỏ phiếu tại các bang “chiến trường”, như Ohio, Florida…

Các điểm bỏ phiếu sẽ đóng cửa sau khoảng 5 tiếng nữa. Kết quả bỏ phiếu sẽ được nhanh chóng công bố trong ngày 8/11 (giờ địa phương). Theo dự đoán, bà Hillary đang chiếm ưu thế. Bà có thể có đến 303 phiếu đại cử tri trong khi ông Donald Trump sẽ chỉ có khoảng 230 phiếu. Gương mặt chiến thắng sẽ được nhận diện ngay trong cuối ngày 8/11 ( sáng ngày9/11 theo giờ Việt Nam).

Video: Reuters