Donald Trump: Nếu thua Hillary Clinton, tôi sẽ rất tiếc tiền

Ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump đã bày tỏ một số điều hối tiếc trong chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng. Đặc biệt, ông tuyên bố sẽ cảm thấy rất tiếc tiền bạc nếu để thua trước đối thủ Hillary Clinton.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Fox News, khi được hỏi liệu có thấy hối tiếc về chiến dịch tranh cử trong thời gian vừa qua, ứng viên tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump thẳng thắn khẳng định rằng, ông "luôn có những điều hối tiếc ".

"Nếu thất cử, tôi sẽ coi đó là sự lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Tôi sẽ không coi đó là tuyệt vời nếu thất bại", tỷ phú New York chia sẻ.

Donald Trump: Nếu thua Hillary Clinton, tôi sẽ rất tiếc tiền - Ảnh 1

Ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump

Theo ông trùm bất động sản này, ông đã bỏ tiền túi số tiền hơn 100 triệu USD cho chiến dịch tranh cử. Tuy nhiên, hồ sơ bầu cử cho thấy ông chỉ chi 66 triệu USD.

Về câu hỏi ông quan tâm đến các bang nào nhất, ứng viên đảng Cộng hòa đáp: "Tôi đang làm rất tốt ở Bắc Carolina, rất rất tốt ở Florida".

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã bước vào giai đoạn mở màn khi 9 tiểu bang tại bờ đông nước này bắt đầu mở cửa phòng bầu cử vào khoảng 5 giờ chiều nay theo giờ Việt Nam.

Và hiện mọi con mắt đang đổ dồn vào các bang quan trọng, trong đó có Virginia. Tổng thống Barack Obama từng giành chiến thắng tại bang này trong 2 cuộc bầu cử tổng thống năm 2008 và 2012, dù trước đó Virginia được coi là bang nhà của phe Cộng hòa.

Thu An (Theo Daily Mail)