Donald Trump muốn được sử dụng lại mạng xã hội Twitter

Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ có khá nhiều mong mỏi khiến mọi người bất ngờ. Và một trong số đó là ông muốn được sử dụng lại tài khoản mạng xã hội Twitter của mình.

Donald Trump muốn được sử dụng lại mạng xã hội Twitter - Ảnh 1

(Ảnh: ABC News)

Trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, để tránh những phát ngôn mang tính cảm hứng cá nhân, tỷ phú Donald Trump đã bị những người trong ê-kíp vận động tranh cử "cấm" sử dụng tài khoản mạng xã hội Twitter cá nhân của ông. Và giờ đây, khi ông đã thắng cử, một trong những điều Trump muốn khi trở thành Tổng thống là lấy lại được tài khoản Twitter của mình. Thông tin này được đưa bởi tờ Times.

Cũng theo Times, ngoài mong muốn tiếp tục được quản lý tài khoản Twitter, Trump còn muốn được duy trì cuộc sống bình thường. Theo tờ này, vị tân Tổng thống của nước Mỹ bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới – trong vai trò Tổng thống của Hoa Kỳ, nhưng vẫn hy vọng được duy trì cuộc sống "bình thường" của mình như ông có thể.

Theo báo cáo của Times: "Ông Trump đang nói chuyện với cố vấn của mình về việc ông ở lại Nhà Trắng bao nhiêu đêm trong tuần. Ông ấy nói với họ rằng ông ấy thích trở về New York khi có thể".

Theo tin tức được đưa bởi New York Times, sau khi chính thức được chuyển giao quyền lực, ông Trump sẽ chỉ sống ở Nhà Trắng bán thời gian. Ông vẫn muốn tiếp tục sống ở Trump Tower ở Manhattan.

Donald Trump được cho là đang xem xét việc có hay không việc ông sẽ dành những ngày cuối tuần tại nhà riêng ở Manhattan hoặc ở một trong những khu nghỉ ngơi khác của ông.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.