Đón vợ đi làm về, người chồng vui mừng nhảy múa như đứa trẻ khiến hội chị em xuýt xoa

Tạp chí SaoStar
Gốc

Để khiến vợ vui vẻ sau một ngày làm việc mệt nhọc, người chồng chẳng ngại làm trò.

Để duy trì hôn nhân bền vững, vốn vừa dễ lại vừa khó. Nếu vợ chồng không đủ sự thấu hiểu, yêu thương, nhẫn nhịn thì sẽ rất khó để hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, vợ chồng luôn biết nhường nhịn, dành sự quan tâm mỗi ngày đến nhau thì hôn nhân lúc nào cũng như mới.

Mới đây, một người vợ vừa chứng minh điều vừa nói trên qua khoảnh khắc đáng yêu của hai vợ chồng cô. Theo người vợ này chia sẻ, cô và chồng đã có 13 năm hôn nhân, thế nhưng, lúc nào cả hai bên nhau, người chồng cũng để lộ sự vui vẻ, hài hước khiến cuộc sống của cặp đôi luôn tràn ngập trong tiếng cười.

Điển hình nhất là khoảnh khắc người chồng chờ đón vợ đi làm về, không chỉ ra cổng mở cửa trước cho vợ. Khi thấy đèn xe sáng, anh chồng biết rằng vợ gần về đến nhà nên không ngại chạy ra ngoài đường, liên tục nhảy múa vô tư như đứa trẻ con để chào mừng vợ nhà.

(Nguồn video: Tiktok hải lý)

Có lẽ, với nhiều người, hành động của anh chồng này sẽ có chút kỳ cục. Thế nhưng, với hội chị em, đây lại là hành động thể hiện sự yêu thương của cánh mày râu dành cho người phụ nữ của mình. Do đó, nhiều người không khỏi ghen tỵ với người vợ trong câu chuyện này khi có được người chồng tâm lý và yêu thương.

Để khiến vợ vui vẻ khi trở về nhà, người chồng chẳng ngại làm trò. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Người đàn ông gặp đúng người phụ nữ của đời họ thì họ mãi là một đứa con nít"

"Có ai bình thường khi yêu đâu ạ. Yêu nhau, chung sống với nhau nhiều năm mà khi thấy nhau vẫn nhắng nhít thế này, đáng quý lắm đấy ạ"

"Hành động nhỏ nhưng hạnh phúc lớn, tình cảm này là mơ ước của nhiều chị em"

"Đúng là mỗi ông chồng sẽ có mỗi cách bộc lộ yêu thương đến người phụ nữ của mình khác biệt nhau. Nhưng trong trường hợp này thì khẳng định, ông chồng này rất tuyệt vời và cực kỳ yêu vợ nhé".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/clip-don-vo-di-lam-ve-nguoi-chong-vui-mung-nhay-mua-nhu-dua-tre-202312012029043881.html