Đơn thống thiết của cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm

Sau hơn 2 ngày xảy ra sự việc, cô gái bị lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người đã có đơn đề nghị khởi tố vụ án.

Chiều ngày 14/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nhận được đơn đề nghị khởi tố vụ án của chị L.T.G. (SN 1990, ngụ đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Tri, TP Thanh Hóa).

Chị G. là nạn nhân liên quan đến vụ đánh ghen lột đồ đổ nước mắm và bột ớt ngay giữa trung tâm TP Thanh Hóa vào tối ngày 12/6 vừa qua.

Hình ảnh chị G. bị đánh ghen trước đó

Trong đơn gửi cơ quan chức năng, chị G. viết: "Khoảng 20 giờ 30 phút tôi vừa làm tóc ở số 79 đường Cao Thắng xong khi dắt xe ra về thì bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo và dao lam xé rách và lột quần áo trên người tôi, đổ nước mắm và bột ớt lên cơ thể và làm nhục tôi ngay trên đường phố có rất đông người qua lại".

"Sau khi sự việc xảy ra tôi đã được mọi người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trong lúc bị đánh đập, làm nhục, tôi có nhận ra bà H. bà D. và một người tên gọi là M., nên tôi viết đơn này để trình báo công an về sự việc trên và đề nghị khởi tố theo quy định của pháp luật"- chị G. kiến nghị.

Chị G. đang được điều trị tại viện

"Tôi vừa nhận được đơn qua đường bưu điện. Căn cứ đề nghị của nạn nhân chúng tôi sẽ điều tra xử lý, theo quy định của pháp luật"- vị Trưởng Công an TP Thanh Hóa xác nhận.

Cũng liên quan đến vụ việc, trong ngày 14/6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo gửi lên Bộ Công an.

Trong báo cáo, nguyên nhân ban đầu xác định do ghen tuông tình ái. Công an đang điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo một nguồn tin khác, sau khi được đưa vào bệnh viện điều trị, hiện sức khỏe của chị G. đã ổn định.

Sức khỏe nạn nhân đã ổn định hơn

Theo bác sĩ tại bệnh viện nơi chị G. đang điều trị cho biết, hiện sức khỏe của chị L.T.G. đã ổn định, song tâm lý vẫn còn hoang mang, sợ tiếp xúc với người lạ.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 20h30 ngày 12/6, tại trước số nhà 85 Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, chị Lê Thu G, bị một số người là nữ giới đánh gây thương tích, lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột lên người.

Sau đó, chị G. được một taxi đưa vào bệnh viện điều trị.

Hương Trà