Đội tuyển Việt Nam nghỉ tập, ông Park nghiên cứu Indonesia

Các tuyển thủ được HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam cho xem băng hình để phân tích các điểm mạnh, yếu của Indonesia.

Tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân Indonesia trong vòng 10 năm qua.

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam chỉ tập 1 buổi vào lúc 16h trên sân Gelora Samudra. Buổi sáng, HLV Park Hang Seo quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Cũng trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam sẽ cho các cầu thủ xem video nghiên cứu về Indonesia. Cụ thể sau bài tập buổi sáng, toàn đội sẽ ăn sáng và sau đó bắt đầu xem video.

Indonesia hiện đứng cuối bảng G khi thua cả 3 trận, chưa giành được điểm nào. Ở trận đấu mới đây trước UAE, đội bóng của HLV McMenemy để thua đậm tới 0-5. Trước đó, họ cũng thua 2-3 trước Malaysia và 0-3 trước Thái Lan.

Tuy nhiên trong 10 năm trở lại đây, đội tuyển Việt Nam chưa từng thắng được Indonesia trên sân khách. Đội hình Indonesia sở hữu một số cầu thủ nhập tịch như Goncalves, Lilipaly hay Igbonefo, nhưng đều đã có tuổi.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra lúc 18h30 (giờ Việt Nam, 19h30 giờ Indonesia) trên sân vận động thuộc thành phố Bali.

Tiểu Phùng