Đội tuyển Việt Nam được thưởng lớn sau trận thắng tuyển Malaysia

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng tiền thưởng động viên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sau khi đánh bại Malaysia 1-0 ở Mỹ Đình.

  Đội tuyển Việt Nam được VFF thưởng sau khi đánh bại Malaysia. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

  Đội tuyển Việt Nam đã được thưởng lớn sau khi có chiến thắng 1-0 trước Malaysia trên sân Mỹ Đình ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022.

  Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng động viên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

  Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng đã thay mặt Thường trực VFF gửi lời biểu dương và chúc mừng chiến thắng của toàn đội đồng thời nhắc nhở toàn đội tiếp tục tập trung tối đa, giữ vững tinh thần thi đấu cống hiến hết mình để giành được kết quả tốt trước Indonesia vào ngày 15/10 tới.

  Ở trận đấu tối 10/10, đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục "gieo sầu" cho Malaysia tại Mỹ Đình bằng chiến thắng 1-0 với pha ghi bàn đẹp mắt của Nguyễn Quang Hải.

  Đây đã là trận thứ 3 liên tiếp đội tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo khiến Malaysia phải "nếm trái đắng" khi hành quân đến Hà Nội.

  Với chiến thắng này, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 3 bảng G với 3 điểm, tạm xếp ngay sau UAE và Thái Lan.

  Sáng sớm hôm nay (11/10), thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã bắt đầu hành quân sang Bali để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia./.

  Phương Trang (Vietnam+)

   Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/doi-tuyen-viet-nam-duoc-thuong-lon-sau-tran-thang-tuyen-malaysia/600057.vnp