Đội tuyển U22 Việt Nam tập luyện sung sức bất chấp mưa lớn tại Hà Nội

  3 liên quanGốc

  U22 Việt Nam phải tập luyện dưới cơn mưa nặng hạt ở buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung tháng 5 này, nhằm chuẩn bị cho hai giải đấu lớn là SEA Games 31 và Vòng loại U23 châu Á 2022.

  Đội tuyển U22 Việt Nam vừa bước vào buổi đầu tiên trong đợt tập trung ở tháng 5 này vào chiều nay (11/5) tại Hà Nội. Cả đội đã hoàn tất thủ tục xét nghiệm COVID-19 trong ngày hôm qua khi hội quân. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Buổi tập đầu tiên diễn ra dưới thời tiết không thuận lợi khi có cơn mưa lớn trút xuống ngay sau phần khởi động của U22 Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Dẫu vậy, cơn mưa nặng hạt kèm sấm sét không thể làm khó các cầu thủ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Các cầu thủ trẻ cho thấy rõ quyết tâm trong buổi tập đầu tiên của ở đợt tập trung này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Họ hiểu mỗi buổi tập ở đợt tập trung này đều là bài kiểm tra, đánh giá và sàng lọc lực lượng dành cho U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 và Vòng loại U23 châu Á 2022. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11/5 tới 6/6 dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han-yoon khi huấn luyện viên Park Hang-seo bận dẫn dắt đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Như vậy, đội U22 sẽ tập luyện song song cùng tuyển Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Đợt tập trung này, 32 cầu thủ được triệu tập với đa số những gương mặt quen thuộc khi huấn luyện viên Park Hang-seo dần định hình bộ khung cho U22 Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Giống với đội tuyển quốc gia, U22 Việt Nam cũng tập luyện, sinh hoạt khép kín trong bối cảnh dịch COVID-19. (Ảnh: PV/Vietnam+)

  Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/doi-tuyen-u22-viet-nam-tap-luyen-sung-suc-bat-chap-mua-lon-tai-ha-noi/711976.vnp