Đội tuyển U22 Việt Nam 'luyện công' dưới cái nắng 40 độ C

  Đội tuyển U22 Việt Nam bước vào những ngày tập luyện cuối cùng của đợt tập huấn hướng đến SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022. Sau hơn 2/3 chặng đường, các cầu thủ đã quen dần với cường độ tập luyện cũng như thích nghi với điều kiện thời tiết.

  Trong những ngày hè tháng 6, thời tiết của Hà Nội lên tới 40 độ C, nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn hăng say luyện tập, hoàn thành giáo án của huấn luyện viên, hướng đến những mục tiêu quan trọng trong năm 2021.

  Chia sẻ với báo chí sau buổi tập chiều 2-6, cầu thủ Đoàn Anh Việt (Than Quảng Ninh) cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam nên cũng có cảm giác hồi hộp và lo lắng. Nhưng qua một thời gian, tôi đã thích nghi, làm quen dần với các đồng đội và các thầy trong đội tuyển. Tôi cảm thấy tiến bộ cả về thể lực, thể hình và tư duy chơi bóng".

  Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung đến hết ngày 6-6, sau đó các cầu thủ sẽ trở lại tập trung cùng đội tuyển chủ nhà để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League và Giải hạng Nhất quốc gia.

  Một số hình ảnh tập luyện của đội tuyển U22 Việt Nam trong ngày 2-6:

  Ngân Hà

  Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/bong-da/1001475/doi-tuyen-u22-viet-nam-luyen-cong-duoi-cai-nang-40-do-c