Đội tuyển Singapore tuyên bố có cách chế ngự Thái Lan

Trong khi Thái Lan tuyên bố sẽ đá tấn công và sẽ giành trọn 3 điểm trước Singapore, thì HLV Sundramoorthy chỉ nhẹ nhàng tiết lộ đội bóng đảo quốc sư tử có cách chế ngự Thái Lan.

*Trận đấu Thái Lan-Singapore sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 22/11.

Bất chấp phát biểu của HLV Kiatisuk bên phía Thái Lan, về việc sẽ đánh bại Singapore để giành 3 điểm trong trận đấu vào ngày 22/11, HLV Sundramoorthy bên phía đội bóng đảo quốc sư tử chỉ ôn tồn cho rằng: “Chúng tôi tôn trọng Thái Lan, nhưng không hề e ngại họ”.

“Nếu Indonesia chọc thủng lưới Thái Lan 2 lần cách nay ít ngày thì Singapore cũng có thể thực hiện được điều đó” – vị HLV trưởng của đội tuyển Singapore nhấn mạnh.

Đội tuyển Singapore tuyên bố có cách chế ngự Thái Lan - Ảnh 1

HLV Sundramoorthy (phải) tiết lộ đã có cách đối phó với Thái Lan

Ngoài ra, điểm mấu chốt để Singapore không thua sút trước Thái Lan, đó chính là vấn đề tâm lý, HLV Sundramoorthy nói: “Điều quan trọng, hết sức quan trọng là các cầu thủ của tôi phải tự tin. Họ phải tự tin thì họ mới phát huy đúng khả năng, chơi đúng phong độ của mình”.

Riêng chuyện sẽ đánh bại nhà đương kim vô địch theo cách nào thì HLV Sundramoorthy khéo léo lảng tránh, vì ông muốn dành bí mật về lối chơi cho trận đấu sắp diễn ra.

Trong lịch sử các kỳ AFF Cup, chỉ có Singapore là đội bóng duy nhất trong khu vực có thể sánh ngang với người Thái về số lần vô địch Đông Nam Á (mỗi đội vó 4 lần giành cúp). Và nếu có đội bóng nào trong khu vực mà Thái Lan có vẻ e ngại nhiều nhất thì đó chỉ có thể là Singapore.

Lối chơi thiên về sức mạnh, với dàn cầu thủ cao to, giỏi chơi bóng bổng của Singapore là yếu tố khiến Thái Lan gặp khó khăn trong việc khống chế.

Trước đó, HLV Kiatisuk của Thái Lan cho biết đội của ông sẽ chú ý kỹ đến cách mà Thái Lan thua 2 bàn từ bóng bổng trước Indonesia trong lượt trận đầu, để rút kinh nghiệm trong trận đấu với Singapore.

Dân Trí