Đội tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Ôn Châu, Trung Quốc

Ngày 20-9, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Ôn Châu (Trung Quốc), nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ ASIAD 19. Buổi tập diễn ra với không khí thoải mái, hầu hết các bài tập đều được hoàn thành theo yêu cầu của Ban huấn luyện.

Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Ôn Châu (Trung Quốc) chuẩn bị cho ASIAD 19.

Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Ôn Châu (Trung Quốc) chuẩn bị cho ASIAD 19.

Thầy trò huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung được bố trí buổi tập đầu tiên ngay tại sân phụ của sân vận động Wenzhou Olympic - nơi sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng tại ASIAD 19 của đội tuyển nữ Việt Nam. Điều này sẽ giúp các thành viên dễ dàng tính toán được thời gian và khoảng cách di chuyển cho ngày thi đấu.

Chia sẻ về mục tiêu tại giải đấu lần này, tiền vệ Dương Thị Vân cho biết: “Cá nhân tôi và toàn đội đều đang rất nỗ lực tập luyện và hy vọng có thể cùng nhau tiến sâu vào các vòng trong. Đối với bản thân tôi, đây là lần đầu tiên được tham dự đấu trường này, vì thế tôi rất vui và hào hứng”.

Sáng 20-9, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự cũng đã cho các cầu thủ khởi động nhẹ tại khách sạn để lấy lại trạng thái tập luyện sau chuyến bay tới Ôn Châu vào hôm qua. Thời tiết tại Ôn Châu khoảng 27 tới 33 độ C.

Đối thủ đầu tiên của đội tuyển nữ tại bảng D là đội tuyển Nepal. Trước đó, tại Vòng loại 1 Olympic diễn ra vào tháng 4-2023, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 7-1 trước đội tuyển Nepal, qua đó giành vé đi tiếp vào Vòng loại 2 Olympic. “Đội cũng đã có những hiểu biết về lối chơi của bạn, tuy nhiên, sẽ cần phân tích kỹ hơn sau khi xem băng hình kỹ thuật”, tiền vệ của Câu lạc bộ Than Quảng Ninh nói.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra lúc 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 22-9, tại sân vận động Wenzhou Olympic, thành phố Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Nguồn Hà Nội Mới: https://hanoimoi.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-tap-buoi-dau-tien-tai-on-chau-trung-quoc-642550.html