Đội tuyển nữ và U22 Việt Nam gặp sự cố tại Philippines

Cả đội tuyển nữ và U22 Việt Nam đều gặp những khó khăn trong buổi tập đầu tiên tại Philippines vì sự tắc trách của nước chủ nhà.

Theo kế hoạch, ĐT Nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Rizal Memorial vào lúc 14h00 chiều 23/11. Tuy nhiên, buổi tập này đã bị hủy ngay sau đó khi xe buýt ban tổ chức SEA Games 30 cung cấp đã không đến đón thầy trò HLV Mai Đức Chung như dự kiến.

Sau đó, BHL tuyển nữ Việt Nam đã phải bố trí cho các cầu thủ tập tại sân Everest Sky. Đây là sân tập sử dụng cỏ tự nhiên, trong khi môn bóng đá nữ SEA Games 30 sẽ diễn ra trên mặt sân nhân tạo khiến BHL đội tuyển nữ Việt Nam cảm thấy không hài lòng.

Chiều 23/11, ĐT U22 Việt Nam cũng có buổi tập trên sân SVĐ Rizal Memorial vào lúc 16h15. Dù di chuyển sớm hơn dự kiến do lo ngại tình trạng tắc đường của nước bạn, xong U22 Việt Nam vẫn không thể tập đúng thời gian theo lịch, bởi buổi tập thể lực của các trọng tài do nước chủ nhà sắp xếp vẫn chưa kết thúc.

Theo đó, HLV Park Hang Seo và các học trò đã phải ngồi chờ đến 16h45 mới có thể bắt đầu buổi tập đầu tiên. Ở buổi tập đầu tiên trên đất Philippines HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ thi đấu nội bộ, Quang Hải và các đồng đội đã hoàn thành tốt giáo án của BHL.

U22 Việt Nam gặp sự cố tại Philippines. Ảnh: VFF

Tại SEA Games 30, Quang Hải sẽ mang băng đội trưởng U22 Việt Nam. Trong khi đó, hai đội phó thuộc về Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh. Hai cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo lựa chọn là Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng.

Các cầu thủ trụ cột đều được HLV Park Hang Seo trao những số áo quen thuộc như Bùi Tiến Dũng (1); Đoàn Văn Hậu (5); Triệu Việt Hưng (7); Nguyễn Trọng Hoàng (8); Hà Đức Chinh (9); Đỗ Hùng Dũng (16); Nguyễn Quang Hải (19) hay Nguyễn Tiến Linh (22).

Những cái tên còn lại gồm Nguyễn Văn Toản (30); Phan Văn Biểu (31); Đỗ Thanh Thịnh (2); Huỳnh Tấn Sinh (3); Hồ Tấn Tài (4); Lê Ngọc Bảo (6); Trần Thanh Sơn (11); Nguyễn Hoàng Đức (14); Nguyễn Thành Chung (18); Nguyễn Trọng Hùng (20); Nguyễn Đức Chiến (21) và Bùi Tiến Dụng (23).

Được biết, mục tiêu của bóng đá Việt Nam là lên ngôi vô địch và giành huy chương vàng cả hai nội dung bóng đá nam và nữ.

Quỳnh Mai (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongvietnam.vn/doi-tuyen-nu-va-u22-viet-nam-gap-su-co-tai-philippines-79274-11.html