Đội tuyển Futsal Việt Nam tiến vào Vòng chung kết World Cup Futsal khiến cộng đồng mạng vỡ òa

  17 liên quanGốc

  Tạm quên những ồn ào livestream, cộng đồng mạng Việt Nam vỡ òa khi đội tuyển Futsal Việt Nam vào Vòng chung kết World Cup Futsal 2021.

  Trận lượt về play-off futsal World Cup 2021 giữa tuyển Việt Nam và Lebanon diễn ra vào lúc 22h (giờ Việt Nam) ngày 25/5, trên sân Khorfakkan Futsal Club Hall (Dubai, UAE) kết thúc với tỷ số 1-1. Điều này có nghĩa đội tuyển bóng đá futsal Việt Nam đã một lần nữa ghi tên mình vào Vòng chung kết World Cup Futsal.

  Trong lúc cộng đồng mạng đang bị cuốn đi bởi những cuộc livestream của bà Phương Hằng thì một lượng không nhỏ những người hâm mộ bóng đá nước nhà vẫn không quên cổ vũ cho đội tuyển Futsal Việt Nam.

  Khi tiếng còi chung cuộc cất lên cũng là lúc niềm vui chiến thắng vỡ òa trong lòng người hâm mộ. Trên khắp các hội nhóm, các diễn đàn, những câu chữ, những bức ảnh chia vui với đội tuyển Futsal Việt Nam đang dần đẩy lùi những bài viết theo trend livestream.

  "Có cho mình một trận hòa đầy cảm xúc, Futsal Việt Nam đã ghi tên mình vào vòng chung kết";

  "Thôi, giờ cố gắng tuân thủ các biện pháp cách li triệt để nhé cả làng mình ơi. Cố giữ sức khỏe để còn xem World Cup";

  "Tự hào 2 tiếng Việt Nam";

  "Xem mà thót hết cả tim, chúc mừng đội tuyển. Chúc mừng futsal Việt Nam. Tuyệt vời".

  Lam Giang

   Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/doi-tuyen-futsal-viet-nam-tien-vao-vong-chung-ket-world-cup-futsal-khien-cong-dong-mang-vo-oa-285506.html