Đội tuyển futsal Việt Nam mặc trang phục đỏ ở trận ra quân

Ngày 16/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, AFC đã tổ chức buổi họp kỹ thuật cùng với lãnh đạo các đội góp mặt ở VCK futsal châu Á 2024. Theo quyền ưu tiên, ĐT futsal Việt Nam đã lựa chọn màu đỏ truyền thống.

Cuộc họp kỹ thuật được AFC tổ chức tại phòng họp nhà thi đấu Hua Mark, địa điểm chính của VCK futsal châu Á 2024. Lãnh đạo của 16 đội bóng đã về tham dự cuộc họp; đại diện của ĐT futsal Việt Nam là Trưởng đoàn Trần Anh Minh và trợ lý Huỳnh Ngọc Quốc.

Nhà thi đấu Hua Mark. Ảnh: VFF.

Tại buổi họp, AFC đã tiến hành phổ biến các quy định về điều lệ, trang phục, y tế, truyền thông cũng như các vấn đề kỷ luật… Trước đó, AFC cũng đã đề nghị các đội đăng ký sẵn màu áo theo mã số đã trận đấu đã được ấn định trong lịch thi đấu khi đội có mã số đứng trước được quyền chọn màu áo trước.

Ở vòng bảng, ĐT futsal Việt Nam chỉ có trận đấu với ĐT futsal Myanmar là có mã số đứng trước nên được quyền chọn trang phục thi đấu. Theo đó, Đức Hòa và đồng đội sẽ mang sắc phục đỏ truyền thống. Thủ môn sẽ ra sân với trang phục màu xanh lá cây. Ở 2 trận gặp ĐT futsal Trung Quốc và ĐT futsal Thái Lan, ĐT futsal Việt Nam sẽ ra sân với trang phục màu trắng và thủ môn sử dụng trang phục màu xanh lá cây.

Cũng theo nguồn tin, để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên diễn ra vào ngày 17/4 gặp Myanmar, lãnh đạo ĐT futsal Việt Nam đã kiểm tra Quốc ca và Quốc kỳ Việt Nam do AFC cung cấp. Theo thông báo của AFC, BTC sẽ không tổ chức họp báo trước và sau trận đối với các trận đấu ở vòng bảng mà chỉ phỏng vấn nhanh ở khu vực hỗn hợp sau trận đấu. Các buổi họp báo trước và sau trận được chỉ được tổ chức kể từ vòng tứ kết trở đi.

Lịch thi đấu của ĐT futsal Việt Nam. Ảnh: VFF.

G.B

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/doi-tuyen-futsal-viet-nam-mac-trang-phuc-do-o-tran-ra-quan-10277736.html