Đội trưởng U19 Việt Nam 'chê' ĐT Việt Nam thắng chưa... đã mắt

Chiều 23.11, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có trận thắng thứ 2 liên tiếp tại AFF Cup 2016 khi vượt qua Malaysia với tỷ số 1-0. Nhận định về màn thể hiện của các “đàn anh”, đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại vẫn tỏ ra chưa hài lòng…

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự, không ngại va chạm của Malaysia. Thời tiết nắng nóng khắc nghiệt cũng ảnh hưởng tới lối chơi của thầy trò HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên, đến phút 80, Trọng Hoàng đã tỏa sáng với bàn thắng duy nhất giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

Đội trưởng U19 Việt Nam 'chê' ĐT Việt Nam thắng chưa... đã mắt - Ảnh 1

Đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại cho rằng màn thể hiện của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia chiều 23.11 vẫn chưa thuyết phục. Ảnh: I.T

Nhận định về màn thể hiện của các "đàn anh", đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại nói: “Em rất vui và hạnh phúc với chiến thắng của đội nhà trước Malaysia. Tuy nhiên, em vẫn cảm thấy đội tuyển hôm nay chơi chưa thuyết phục. Có thể vì thời tiết quá nóng bức, khắc nghiệt ở Myanmar khiến thể lực của các anh bị giảm sút. Trong khoảng 20 phút cuối, những sự thay đổi người của HLV Hữu Thắng (Thành Lương thay Thanh Trung, Công Phượng thay Văn Quyết – PV) cộng với việc các tuyển thủ đã thích nghi tốt hơn với điều kiện sân bãi, thời tiết nên đã kiểm soát lại trận đấu. Nhìn toàn cục, chúng ta đã chơi hay hơn Malaysia và giành chiến thắng xứng đáng với bàn thắng của anh Trọng Hoàng”.

Đội trưởng U19 Việt Nam 'chê' ĐT Việt Nam thắng chưa... đã mắt - Ảnh 2

Tiền đạo U19 Việt Nam Hà Đức Chinh gửi lời chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia. Ảnh: I.T

Cũng có tên trong thành phần đội U19 Việt Nam vừa giành vé dự giải U20 thế giới, tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ góc nhìn hơi khác người đội trưởng của mình: “Đây là một trận đấu tốt của đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng của anh Trọng Hoàng là thành quả cho những nỗ lực tấn công của chúng ta, đặc biệt trong hiệp 2”.

Theo Đức Chinh, Trọng Hoàng không chỉ tỏa sáng trong tình huống ghi bàn mà còn chơi rất tốt trong cả 90 phút: “Trong hiệp 1, thời tiết nắng nóng nên đội tuyển của chúng ta đã không thể hiện được tốt nhất những phẩm chất của mình. Nhưng sau giờ nghỉ, mọi chuyện đã hoàn toàn khác, nhiều cơ hội đã được tạo ra và chúng ta đã thắng xứng đáng. Em xin gửi lời chúc mừng đến toàn đội tuyển Việt Nam", Đức Chinh chốt lại.