Đôi tình nhân điều hành ổ mại dâm 'kiều nữ Việt' đi khách 4 lần/ ngày

Quá trình điều tra, đôi tình nhân khai nhận đã nhiều lần 'điều' 2 cô gái đến các khách sạn để bán dâm. Gái bán dâm dưới trướng đôi tình nhân phải tiếp khách từ 3-4 lần/ngày.

Chiều 11/9, TAND TP Hà Nội đưa Hoàng Văn Đường (tức Ba, SN 1971, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Hoàng Thị Mai (SN 1983, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội “Môi giới mại dâm”, theo kháng cáo của các bị cáo. Bị cáo Mai vắng mặt tại phiên tòa do vừa sinh con.

Trước đó, ngày 12/6, Đường và Mai bị TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đưa ra xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 48 tháng tù và 42 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Cho rằng mức án trên là quá nặng, Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Bị cáo Đường tại tòa - Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Đường khai Mai mới sinh con, bản thân anh ta ngoài thành khẩn khai báo còn góp công giúp công an Hà Nội bắt nhóm cờ bạc. Do đó, kháng cáo của họ đã được cấp phúc thẩm chấp nhận, tuyên sửa một phần bản án sơ thẩm.

Theo đó, HĐXX TAND TP Hà Nội giảm án cho bị cáo Đường xuống còn 42 tháng, bị cáo Mai xuống còn 36 tháng tù.

Theo bản án sơ thẩm, từ năm 2016, Mai và Đường có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng ở Quốc Oai.

Khoảng đầu tháng 9/2017, đôi tình nhân này bàn bạc cùng nhau tham gia môi giới mại dâm. Đường liên hệ với hai gái bán dâm và thỏa thuận, khi có khách, Đường và Mai thu 300 nghìn đồng/lần bán dâm. Số tiền này, gái bán dâm được hưởng một nửa.

Để "câu khách", Đường thuê người chụp ảnh khỏa thân gái bán dâm rồi đăng lên mạng xã hội dưới cái tên "kiều nữ Việt...", kèm số điện thoại để khách mua dâm liên hệ.

Theo phân công, Mai là người quản lý hai số điện thoại đăng trên mạng còn Đường là người thu tiền môi giới.

Chiều 25/11/2017, có 2 khách mua dâm gọi điện cho Mai đề nghị điều 2 cô gái bán dâm đến khách sạn để mua vui. Khi 2 cô gái đang bán dâm cho khách thì bị Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra, bắt giữ.

Quá trình điều tra, đôi tình nhân khai nhận đã nhiều lần "điều" 2 cô gái đến các khách sạn để bán dâm. Gái bán dâm dưới trướng đôi tình nhân phải tiếp khách từ 3-4 lần/ngày.

Cự Giải (T/h)