Đối thủ thừa nhận Emre Mor không đáng nhận thẻ đỏ

Hậu vệ Sebastian Langkamp đã thừa nhận bản thân anh cảm thấy tiền vệ Emre Mor bên phía Dortmund không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ sau pha va chạm.

Đối thủ thừa nhận Emre Mor không đáng nhận thẻ đỏ - Ảnh 1

Langkamp thừa nhận Emre Mor không đáng nhận thẻ đỏ. Ảnh: Internet.

Dortmund đã chật vật cầm hòa đối thủ vô cùng khó chơi Hertha Berlin trên sân nhà. Stocker là người mở tỉ số cho đội khách, trong khi Aubameyang đem về bàn thắng gỡ hòa. Trận đấu này có hai điểm nhấn quan trọng, một là tình huống bỏ lỡ 11m của Aubameyang phút 77, và thứ 2 là tấm thẻ đỏ của Emre Mor phút 83.

Đây là tình huống tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ nỗ lực đi bóng trong sự theo kèm rất sát sao của hậu vệ Sebastian Langkamp. Emre Mor đã tỏ ra ức chế khi bị đối thủ kèm quá rát và sau đó, tiền vệ này đẩy đối thủ xuống sân trước sự chứng kiến của trọng tài. Đây là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Dortmund khi trận đấu chỉ còn 6 phút nữa là kết thúc. Bên phía Hertha, người hùng Stoker cũng dính thẻ đỏ ở phút 90 sau tình huống tắc bóng nguy hiểm với Ginter.

Sau trận đấu, hậu vệ Langkamp bất ngờ cho biết anh cảm thấy tấm thẻ đỏ là quá nặng cho lỗi của Emre Mor: "Tôi xin lỗi vì điều đó. Tình huống như vậy Mor không đáng bị thẻ đỏ."

Với chỉ 1 điểm giành được sau vòng đấu thứ 7, Dortmund tiếp tục đứng vị trí thứ 3 với 13 điểm, kém Hertha Berlin và Bayern Munich lần lượt 1 và 3 điểm.

Xem lại tình huống lãnh thẻ đỏ của Emre Mor:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:00 15/10/2016