Đối thủ của U23 Việt Nam ngạc nhiên vì được theo dõi đặc biệt

(VTC News) – 19h tối nay, U22 Uzbekistan đã có buổi tập đầu tiên tại sân Thống Nhất (TP.HCM) trong sự theo dõi đặc biệt của giới truyền thông Việt Nam.

Đội bóng Tây Á có mặt tại TP.CHM lúc 14h và 19h cùng ngày, họ có buổi tập đầu tiên tại sân Thống Nhất, ngay sau khi buổi tập của U23 Việt Nam kết thúc. Cũng chính vì thế mà rất đông phóng viên tới tác nghiệp buổi tập của U23 Việt Nam đã nán lại để theo dõi và ghi hình buổi tập của U22 Uzbekistan.

Đối thủ của U23 Việt Nam ngạc nhiên vì được theo dõi đặc biệt - Ảnh 1

U22 Uzbekistan tập buổi đầu tiên ở sân Thống Nhất (Ảnh: Bongdaplus)

Việc được truyền thông Việt Nam quan tâm khiến cho lãnh đội U22 Uzbekistan cảm thấy ngạc nhiên bởi họ sang TP.HCM chỉ để chơi một trận giao hữu. Qua đây, lãnh đội U22 Uzbekistan cũng cảm nhận được sức hút của U23 Việt Nam và bản thân họ sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều khi đối đầu với đội chủ nhà vốn rất được kỳ vọng này.
Do là buổi tập đầu nên U22 Uzbekistan chỉ tập nhẹ để duy trì cảm giác. Nhìn chung, “quân xanh” của U23 Việt Nam là đội bóng có dàn cầu thủ cao to, đồng đều và có thái độ tập luyện rất chuyên nghiệp. Họ chắc chắn là thử thách đáng quý cho HLV Miura.
Liên quan đến trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U22 Uzbekistan, chiều nay BTC đã tiến hành bán vé của trận đấu ở khu vực trước cổng khán đài A sân Thống Nhất. Vé có 3 mệnh giá: 50, 100 và 150 nghìn đồng.
Do mới là ngày đầu vé ra quầy nên số lượng người mua cũng khá hạn chế. Trong khi đó lực lượng phe vé chợ đen cũng đã bắt đầu hoạt động ở khu vực này.
Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs U22 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 17 giờ chiều 14/3 trên sân Thống Nhất.

Clip U23 Việt Nam hạ U23 Indonesia

Tiểu Hàn

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận