Đội Quang Lê - Tố My cứ tranh giành là trắng tay, chỉ ngồi yên lại có ngay thí sinh chất lượng?

Có vẻ như chiến thuật của team Quang Lê - Tố My luôn mang đến những 'tác dụng ngược'.

Sau khi để vuột mất nhiều thí sinh sáng giá trong tập 1 Thần tượng Bolero 2019, cặp đôi Quang Lê - Tố My đã nhanh chóng lấy lại phong độ và thuyết phục thành công nhiều giọng ca chất lượng về team. Đi qua hơn nửa chặng đường của vòng Tinh hoa, các fan ngầm nhận ra quy luật có chút “lạ đời” nhưng chuẩn xác bất ngờ: Thí sinh nào khiến Quang Lê - Tố My tốn nhiều công sức thuyết phục sẽ.. thuộc về đội khác. Ngược lại, có những nhân tố lựa chọn về team “Lê - My” trong tình huống chẳng ai ngờ đến.

Phương Ý chọn về team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc khiến Quang Lê - Tố My tiếc nuối.

Trong tập 1, “nàng thơ” Phương Ý khiến cả Quang Lê - Tố My hào hứng lên sân khấu đưa ra hàng loạt lời chiêu dụ. Không chỉ nhắc lại kỷ niệm từng giúp đỡ Phương Anh, chủ nhân bản hit Cô hàng xóm còn hứa hẹn mời cả 2 chị em trình diễn trong liveshow cá nhân. Tố My còn mang cả… tủ áo dài sẵn sàng chia sẻ cùng Phương Ý nhưng cô nàng lại chẳng thể bằng lòng vì trót thần tượng “anh Ba” Ngọc Sơn.

Đỉnh điểm cảm xúc hụt hẫng của HLV Quang Lê phải kể đến màn tranh giành cặp đôi Ngân Hà - Như Quỳnh sau tiết mục song ca Hàn Mặc Tử gần như hoàn hảo. Tố My và bạn đồng hành quyết tâm có được 2 giọng ca sáng giá nên vô cùng hạnh phúc khi Ngân Hà tiết lộ Như Quỳnh là “fan cứng” của HLV Quang Lê.

Fan cứng của Quang Lê - Như Quỳnh chọn về team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Ngân Hà đầu quân về team Giao Linh - Đình Văn.

Ấy vậy mà cuối cùng, Như Quỳnh bất ngờ từ chối thần tượng Quang Lê và đầu quân về team Ngọc Sơn. Bạn diễn Ngân Hà cũng khiến đội “Lê - My” trắng tay khi chọn cặp đôi HLV kỳ cựu Giao Linh - Đình Văn.

Cái kết hụt hẫng dành cho Quang Lê - Tố My sau khi ra sức thuyết phục.

Thí sinh Như Hoa có màn song ca ăn ý với HLV Giao Linh khiến Quang Lê có ý nhường cho “nữ hoàng sâu muộn”. Không quyết liệt tranh giành như với Phương Ý, giọng ca gốc Huế chỉ nhẹ nhàng: “Em chạm đến trái tim của 'nữ hoàng sầu muộn' nên mẹ mới quyết tâm chọn em. Thế nhưng, em hãy yên tâm vì mẹ rất thương anh. Nếu em về đội anh mà vẫn băn khoăn, anh sẵn sàng chở em đi gặp 'nữ hoàng' ngay tại tư gia”. Cuối cùng, Như Hoa bất ngờ từ chối đội của HLV Giao Linh và về team Quang Lê - Tố My.

Những tưởng sẽ thuộc về team Giao Linh - Đình Văn, Như Hoa lại chọn đội “Lê - My”.

Anh chàng khiến HLV Quang Lê khẳng định “không tranh giành - ngồi yên một chỗ” - Trọng Hải cũng chọn về team “Lê - My” khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Mặc cho HLV Giao Linh bày tỏ sự yêu thích hay Giang Hồng Ngọc khẳng định cần có màu sắc ấn tượng trong đội , Trọng Hải vẫn đầu quân về đội Quang Lê - Tố My. Phải chăng khi không cần đưa ra nhiều lời chiêu dụ ngọt ngào hay cơ hội hấp dẫn mà chỉ cần chiếm được tình cảm chân thành từ thí sinh, các HLV sẽ có được nhân tố tài năng ưng ý?

Thí sinh nam sáng giá Trọng Hải chọn về team Quang Lê - Tố My.

Đừng quên đón xem tập 4 Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 25/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

Ngọc Tâm