Đối mặt với thử thách 'xin một món đồ', Á hậu Phương Nhi ứng biến khéo léo ra sao?

Các fan sắc đẹp đang thích thú với trào lưu 'xin một món đồ' từ các nàng hậu. Sau Thanh Thủy, đến lượt Phương Nhi đối mặt thử thách và 'thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới' đã ứng phó ra sao?

Cách đây một tuần, khán giả rất thích thú trước hành động của Hoa hậu Thanh Thủy khi có khán giả ngỏ ý muốn xin đôi lông mi giả. Chẳng ai ngờ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhanh chóng đưa tay gỡ ngay một bên mi giả để tặng lại cho người hâm mộ, bất chấp việc cô chuẩn bị tham dự đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 và cần giữ được ngoại hình chỉn chu nhất.

Hoa hậu Thanh Thủy vui vẻ tháo mi giả để tặng khán giả.

Hoa hậu Thanh Thủy vui vẻ tháo mi giả để tặng khán giả.

Đến lượt Á hậu Phương Nhi cũng bị khán giả đưa vào thử thách “xin một món đồ”. Khi cô đang nghỉ ngơi trong hậu trường sự kiện, một người hâm mộ đã tới và muốn được nàng hậu tặng cho chiếc nơ đỏ ở trên áo và chiếc nơ đen cài trên tóc. Thoáng chút bối rối, Phương Nhi hỏi ý kiến ê-kíp rồi đành phải từ chối khán giả, bởi đây đều là những món phụ kiện cần thiết để cô lên sân khấu.

Phương Nhi được hỏi xin nơ cài đầu.

Nhưng sau đó, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” đã ghi điểm bằng hành động cực tinh tế. Phương Nhi hẹn rằng đến cuối chương trình, cô sẽ tặng người này chiếc nơ cài đầu còn nơ áo thì không thể tháo ra được. Và quả thực khi trình diễn xong, Phương Nhi đã tìm gặp fan này để giữ đúng lời hứa, tự tay tháo cặp nơ xuống và cài lên tóc người hâm mộ.

Nàng hậu đã tặng lại nơ cho fan sau khi hết chương trình.

Hành động này của Phương Nhi không chỉ khiến bạn fan may mắn hạnh phúc muốn tan chảy mà nhiều người cũng khen nàng hậu hành xử rất khéo léo. Sắp tới đây, Phương Nhi sẽ tham gia cuộc thi Miss International 2023 và cứ giữ vững phong độ ứng biến nhanh nhạy, tinh tế như thế này thì Phương Nhi hẳn sẽ làm nên chuyện.

Phương Nhi được khen ngày càng ứng xử khéo léo.

Chắc hẳn sau Thanh Thủy, Phương Nhi sẽ còn nhiều nàng hậu khác trở thành người chơi tiếp theo của thử thách "xin một món đồ" này. Không biết sắp tới, Đỗ Thị Hà hay Thiên Ân, Tiểu Vy sẽ được người hâm mộ ngỏ lời xin gì nữa đây?

Trí Anh - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/doi-mat-voi-thu-thach-xin-mot-mon-do-a-hau-phuong-nhi-ung-bien-kheo-leo-ra-sao-post1566136.tpo