Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai?

Nhiều tân binh đã chơi rất hay từ đầu mùa giải mới đến nay. Balotelli , Milik, Sadio Mane là một vài ví dụ tiêu biểu. Chúng ta cùng điểm qua đội hình tân binh tiêu biểu từ đầu mùa 2016-17.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 1

Chuyển từ Southampton tới Liverpool với giá 35 triệu bảng, Sadio Mane thuyết phục các fan The Kop bằng lối chơi mạnh mẽ, hiệu quả

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 2

Chuyển từ Liverpool tới Nice dưới dạng CNTD, Balotelli lập tức tỏa sáng và đã ghi 5 bàn cho đội bóng đang dẫn đầu Ligue 1 tới lúc này.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 3

Từ Toulouse gia nhập Sevilla với giá 7 triệu bảng, Wissam Ben Yedder gây ấn tượng mạnh trên hàng công của đại diện Liga

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 4

Gia nhập Napoli từ Ajax với giá 27 triệu bảng, Milik lập tức cho thấy anh đáng đồng tiền bát gạo khi ghi 9 bàn cho Azzurri kể từ đầu mùa

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 5

Rời Rennes tới Dortmund với giá 12 triệu bảng, Ousmane Dembele khởi đầu đầy hứa hẹn với đội bóng vùng Ruhr dù mới 19 tuổi

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 6

Từ M’Gladbach tới Arsenal với giá 38 triệu bảng, Granit Xhaka chứng tỏ giá trị của mình ở trung tâm hàng tiền vệ của Pháo thủ

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 7

Chỉ mất 10 triệu bảng, Dortmund đã mua được Rafael Guerreiro từ Lorient và cầu thủ đá tốt cả hậu vệ trái lẫn tiền vệ trái này nhanh chóng cho thấy khả năng công thủ toàn diện của mình.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 8

John Stones rời Everton cập bến Man City với giá 47 triệu bảng và đang bước đầu khẳng định vị trí của anh ở trung tâm hàng thủ The Citizens.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 9

Arsenal bỏ ra 35 triệu bảng mua Mustafi từ Valencia và lập tức trung vệ người Đức cho thấy số tiền ấy là không hề uổng phí.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 10

Juventus chiêu mộ Daniel Alves từ Barca mà chẳng mất xu nào. Không những thế, họ còn được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm của hậu vệ 32 tuổi.

Đội hình tân binh hay nhất châu Âu mùa này gồm những ai? - Ảnh 11

Chỉ mất 15 triệu bảng, Man City đã sở hữu thủ môn dày dạn kinh nghiệm Claudio Bravo từ Barca và dù chưa hoàn hảo, Bravo vẫn cho thấy anh có thể đóng góp được gì cho đội bóng áo xanh.

HT
Tổng hợp