Đội hình nhóm nam mới do Bi Rain thành lập

Ngày 10/12, truyền thông xứ Hàn đưa tin Bi Rain sắp cho ra mắt nhóm nhạc nam mới là Ciipher. Đây là nhóm nhạc đầu tiên của RAIN Company kể từ khi thành lập năm 2015.

Nhóm nhạc nam do sao nam sinh năm 1982 thành lập – Ciipher, được Bi Rain tiết lộ sẽ giới thiệu chi tiết trong tập tiếp theo của Season B Season. Đây cũng là nhóm nhạc nam đầu tiên của RAIN Company sau 5 năm thành lập công ty. Nhóm gồm 7 thành viên, bước ra từ những cuộc thi sống còn.

Choi Seok Won sinh năm 1996. Anh được biết thông qua chương trình tuyển chọn thành viên nhóm MONSTA X mang tên No Mercy. Nam idol dừng chân ở tập 10. Trước đó, Seok Won cũng từng tham gia buổi thử giọng cho JYP Entertainment vào năm 2010.

Moon Hyun Bin sinh năm 2000. Anh từng tham gia Produce X 101 với tư cách là thực tập sinh của Starship và dừng chân ở vị trí 32 chung cuộc. Sau cuộc thi, nam idol 10X được dự đoán sẽ ra mắt trong đội hình nhóm nhạc mới của Starship. Tuy nhiên, Hyun Bin lại quyết định rời công ty cũ và gia nhập RAIN Company.

Hai cựu thực tập sinh của YG gồm Do Hwan và Keita là những cái tên tiếp theo nằm trong đội hình. Keita sinh năm 2001 từng là thực tập sinh của YG Entertainment tại Nhật Bản. Anh được đào tạo tại YG trong 5 năm 4 tháng. Anh rời công ty sau khi bị loại khỏi cuộc thi YG Treasure Box ở tập 9.

Trong khi đó, Do Hwan cũng được tiết lộ là thí sinh của YG Treasure Box. Nam idol sinh năm 2003 từng là thực tập sinh của YG.

Park Sung Won sinh năm 2003, từng là rapper chính của nhóm nhạc dự án 1THE9. Tham gia chương trình sống còn Under Nineteen khi mới 16 tuổi, Sung Won cho thấy tài năng nổi trội, đặc biệt là rap. Anh giành suất debut trong đội hình ra mắt 1THE9 với vị trí thứ 7.

Ngoài rap, nam idol 10X còn được biết đến với khả năng sáng tác. Anh thường xuyên tham gia vào khâu sáng tác nhạc cũng như viết lời rap cho các ca khúc của nhóm. Đặc biệt, ngoại hình sáng với gương mặt điển trai và chiều cao 1,8 m khiến Sung Won được đánh giá là “át chủ bài” trong đội hình của Ciipher.

Thành viên cuối cùng cũng là em út của nhóm Geum Jun Hyun. Nam idol xuất thân là diễn viên kiêm người mẫu. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim Thế giới tươi đẹp của đài JTBC năm 2019.

Linh Phương

Ảnh: Twitter.

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/doi-hinh-nhom-nam-moi-do-bi-rain-thanh-lap-post1161863.html