Đổi đời nhờ ngoại hình giống Vin Diesel

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Từ mái tóc dài, Arthid Duangsri quyết định cạo trọc để giống Vin Diesel. Anh đến phòng gym tập luyện hàng ngày để duy trì cơ bắp giống nam diễn viên.

  Arthid Duangsri (38 tuổi), đến từ Chiang Rai (Thái Lan), được biết đến với biệt danh "Vin Diesel của xứ chùa Vàng", theo OC.

  Tại thành phố nơi Arthid sinh sống, người đàn ông là một trong những gương mặt được nhiều người biết tới nhất. Khi ghé hàng quán quanh khu vực, người dân hầu hết nhớ mặt Arthid. Tình cờ gặp anh trên đường, những người nhận ra sẽ gọi anh với cái tên Vin Diesel thay vì tên thật.

   Arthid Duangsri tập gym liên tục trong nhiều năm liền để có cơ bắp giống sao nam Fast&Furious.

  Arthid Duangsri tập gym liên tục trong nhiều năm liền để có cơ bắp giống sao nam Fast&Furious.

  Trong suốt gần 10 năm qua, Arthid xây dựng hình ảnh, phong cách bản thân theo nhân vật Dominic Toretto nổi tiếng trong loạt phim hành động Fast&Furious do nam diễn viên Vin Diesel thủ vai.

  Trước năm 2014, Arthid từng làm vũ công tại một ban nhạc địa phương. Khi đó, Arthid để tóc dài, nuôi râu quai nón, thân hình gầy hơn nhiều so với hiện tại.

  Sau khi một người bạn gợi ý rằng nếu cạo hết tóc, Arthid sẽ trông giống nam sao Hollywood nổi tiếng, anh quyết định thay đổi toàn bộ ngoại hình. Mấy năm sau đó, người đàn ông dốc sức vào tập gym hàng ngày để có cơ bắp, cơ thể to lớn. Quần áo mặc hàng ngày cũng chuyển sang những món đồ Vin Diesel thường diện.

  Không chỉ vẻ ngoài, Arthid còn chuyển sang học đua ôtô. Vào cuối ngày, anh thường lái chiếc xe được độ lại cho giống vỏ ngoài của chiếc Dodge Charger, đi dạo xung quanh địa phương, giống như thói quen của nhân vật trong Fast&Furious.

   Hồi tháng 2, hình ảnh người đàn ông được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

  Hồi tháng 2, hình ảnh người đàn ông được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

  Ở quê nhà, Arthid đã trở nên nổi tiếng từ lâu. Đến tháng 2 năm nay, tên tuổi của anh tiếp tục được đông khán giả thế giới biết tới, sau khi hình ảnh anh lái xe trở nên "viral" trên mạng xã hội.

  Hình ảnh sau đó được nhiều người hâm mộ gửi tới Vin Diesel đến mức nam diễn viên lên tiếng rằng anh đã biết bản sao của mình, khán giả không cần gửi ảnh thêm.

  Trong cuộc phỏng vấn ngắn với Vice News vào tháng trước, Arthid kể lại câu chuyện của mình, giải thích lý do anh quyết định bắt chước theo thần tượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  "Vin Diesel đã thay đổi cuộc đời tôi, khiến tôi trở thành một người nổi tiếng ở mức độ nào đấy. Trước kia, tôi là người nhút nhát, tự ti vào bản thân mình. Việc thay đổi ngoại hình là quyết định đúng đắn nhất tới giờ. Tôi hạnh phúc và gia đình cũng thấy vui với con người mới của tôi. Nếu có cơ hội gặp Vin ấy ngoài đời, chắc chắn tôi sẽ bày tỏ tình cảm với anh ấy", Arthid bày tỏ.

   Arthid Duangsri "độ" lại chiếc xe Toyota của mình theo nguyên mẫu chiếc xe trong Fast&Furious.

  Arthid Duangsri "độ" lại chiếc xe Toyota của mình theo nguyên mẫu chiếc xe trong Fast&Furious.

  Hiền Thy

  Ảnh: OC.

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/doi-doi-nho-ngoai-hinh-giong-vin-diesel-post1340019.html