Đối đáp khôn ngoan, Trúc Nhân khiến Trấn Thành "đứng hình"

Tuy chưa từng diễn hài nhưng Trúc Nhân đã khiến trưởng phòng Trấn Thành phải tâm phục khẩu phục với sự nhanh trí và những màn đối đáp quá đỗi khôn ngoan.

Đối đáp khôn ngoan, Trúc Nhân khiến Trấn Thành "đứng hình" - Ảnh 1

Trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi 3, người "may mắn" rơi vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành chính là nam ca sĩ Trúc Nhân. Tuy chưa từng diễn hài & đóng kịch nhưng Trúc Nhân đã bị giao vai khó - hóa thân thành phần thể xác của linh hồn Trấn Thành . Theo mô típ "Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt", Trúc Nhân và Trấn Thành liên tục cạnh khóe nhau vì những mâu thuẫn ngút trời.

Tuy kinh nghiệm diễn xuất không có nhiều song Trúc Nhân đã thực sự khiến khán giả cũng như GK Hoài Linh bất ngờ với những màn đối đáp khéo léo, thông minh. Nam ca sĩ Bốn chữ lắm thậm chí còn vặn vẹo, khiến trưởng phòng Trấn Thành "đứng hình" trong một số tình huống.

GK Hoài Linh đã nhận xét: "Tôi thực sự bất ngờ với Trúc Nhân. Dù Trúc Nhân chia sẻ chưa bao giờ làm diễn viên nhưng hôm nay, tôi phải dành lời khen cho bạn. Tất cả các tình huống do trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, bạn đều ‘chặt’ đẹp. Trấn Thành đã thua toàn tập trước Trúc Nhân".

Cùng xem Trấn Thành bị Trúc Nhân "chặt" đẹp như thế nào qua video dưới đây nhé!

Đối đáp khôn ngoan, Trúc Nhân khiến Trấn Thành “đứng hình”