Đội bóng tại Premier League bất ngờ gửi lời chúc tới ĐT Việt Nam

Đội bóng thủ đô London – Chelsea đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kèm lời chúc may mắn tới ĐT Việt Nam trước loạt trận vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Cụ thể, vào chiều nay (10-10), trên trang Facebook của CLB Chelsea, The Blues đã đăng ảnh lịch thi đấu của ĐT Việt Nam với hai đội Malaysia và Indonesia kèm theo lời chúc may mắn bằng tiếng Việt tới thầy trò HLV Park Hang Seo:

“Các fan Việt Nam ơi, trước mắt ‘Những ngôi sao vàng’ sẽ là hai trận đấu nảy lử với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia. Chelsea FC xin chúc cho đội bóng sẽ mang tới những trận cầu mãn nhãn cho khán giả, cũng như có được kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Tiến lên!”.

Bài đăng của đội bóng thành London đã nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ, trong đó cũng có rất nhiều những chia sẻ của CĐV Việt Nam với hành động cổ vũ ý nghĩa này tới từ Chelsea.

Trước đó, đội bóng này cũng đã đăng bài chúc may mắn ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên đối đầu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

C.Kỳ