Đội bóng Long An tập trung chuẩn bị mùa giải mới

Ngày 13/9, Câu lạc bộ bóng đá Long An cho biết, ngay sau khi trao quyền dẫn dắt đội bóng cho Huấn luyện viên trưởng Ngô Quang Sang, hiện đội bóng tập trung bắt đầu quá trình tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo đó, sau khi kết thúc mùa bóng 2023, đội bóng Long An đã trở lại tập luyện với các cầu thủ còn hợp đồng như thủ môn Trần Nhật Hà, Cao Hoàng Trường Long; hậu vệ Trần Anh Thi, Nguyễn Văn Quí, Trần Văn Anh Vũ; trung vệ Thái Minh Thuận, Nguyễn Khắc Vũ; tiền vệ Phạm Trọng Hóa, Nguyễn Công Tuyển, Nguyễn Quốc Lộc, Ngô Hoàng Anh; tiền đạo Nguyễn Quốc Trung, Lê Thanh Phong, Cù Nguyễn Khánh, Đỗ Tấn Thành.

Huấn luyện viên Ngô Quang Sang trở lại vị trí dẫn dắt đội bóng

Huấn luyện viên Ngô Quang Sang trở lại vị trí dẫn dắt đội bóng

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng Long An cũng vừa ký hợp đồng với hậu vệ Đỗ Thành Đạt từ Câu lạc bộ bóng đá Phú Thọ. Trước đó, hậu vệ Thành Đạt cũng có thời gian ngắn trong giai đoạn 2, mùa giải năm 2022 khoác áo Long An. Ngoài ra, một số trụ cột hết hạn hợp đồng cũng đang được câu lạc bộ thương thảo để tái ký kết.

Tân binh Thành Đạt tập luyện trong màu áo đội bóng Long An

Huấn luyện viên trưởng đội bóng Long An – Ngô Quang Sang cho biết: “Từ nay đến khi mùa giải mới khởi tranh rất gấp rút. Vì vậy, đội bóng chủ trương không thử việc các cầu thủ mới. Những cầu thủ từ đội bóng khác đến với Long An nếu phù hợp với lối chơi, đội bóng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Dự kiến, đội bóng cần bổ sung từ 4-5 vị trí để có đủ lực lượng cho mùa giải mới”.

Tiền vệ Phạm Trọng Hóa sẽ là nhân tố quan trọng của đội bóng Long An

Theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2024 sẽ dự kiến khởi tranh vào ngày 29/10/2023 và kết thúc vào ngày 29/6/2024./.

Kiên Định – Anh Tuấn

Nguồn Long An: https://baolongan.vn/doi-bong-long-an-tap-trung-chuan-bi-mua-giai-moi-a162820.html