Đội bóng của Quang Hải mua bán tấp nập trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng

Chỉ trong vài ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông, Pau FC đã chứng kiến 3 tân binh cập bến đội bóng.

Olliero trong ngày ra mắt Reims

Olliero trong ngày ra mắt Reims

Pau FC đang thể hiện quyết tâm vượt khó để trụ lại Ligue 2. Bên cạnh chiến thắng ấn tượng trước Paris FC, họ còn đón nhận những thay đổi mới tại CLB trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Đầu tiên là vị trí thủ môn. Sau nửa mùa giải thành công dưới màu áo Pau, thủ thành Alexandre Olliero đã tiến thêm một nấc thang quan trọng trong sự nghiệp khi anh được Reims, đội bóng vừa cầm hòa PSG 1-1, chiêu mộ bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trang chủ của Pau FC vừa gửi lời chúc thành công đến thủ môn từng nhiều năm gắn bó với CLB. Tới Reims, đội bóng đang có vị trí khá vững vàng ở giữa BXH Ligue 1, rõ ràng Olliero sẽ mở ra nhiều chân trời mới. Nhưng chắc chắn, anh cũng vấp phải áp lực cạnh tranh vị trí đáng gờm hơn.

Jerome Prior sẽ thay thế Olliero trong khung gỗ?

Jerome Prior sẽ thay thế Olliero trong khung gỗ?

Ngay trong ngày chia tay Olliero, Pau đã tức tốc đưa về phương án thay thế là Jerome Prior. Thủ môn này bắt dự bị tại CLB PAS Giannina của Hy Lạp nên khi Pau ngỏ lời, anh không mất thời gian cân nhắc.

Về lại Ligue 2, Prior cũng không cảm thấy lạ lẫm vì anh từng 6 năm khoác áo Valenciennes và Bordeaux. Jerome Prior hứa hẹn sẽ là lựa chọn số một trong khung gỗ, thay thế chính vai trò của Olliero.

Một sự bổ sung quan trọng khác của Pau là Quentin Boisgard. Tiền vệ sáng tạo này đến vào hôm 26/1. Anh thi đấu theo hợp đồng cho mượn từ Lorient, nơi anh từng một thời là mắt xích không thể thay thế. Boisgard lập tức thể hiện đẳng cấp với đường kiến tạo giúp Abzi ghi bàn duy nhất mang về 3 điểm trước Paris FC rạng sáng qua.

Yanis Begraoui cũng là một gương mặt đáng chú ý khác. Cựu tuyển thủ U20 Pháp được Toulouse gửi sang và sẽ giúp Pau có thêm lựa chọn trên hàng công. Cầu thủ này sẽ lấy chỗ của Walid Jarmouni, tiền đạo vừa bị Pau đẩy đi do không thể hiện được nhiều.

Những thương vụ trên cho thấy Pau đang rất quyết tâm sửa chữa những mắt xích còn yếu để tạo nên một tập thể mạnh, tự tin đua trụ hạng trong chặng đường lượt về.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/doi-bong-cua-quang-hai-mua-ban-tap-nap-trong-ngay-cuoi-ky-chuyen-nhuong-post1506784.tpo