Đội bóng Công an huyện vô địch Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023

Sáng 31/8, UBND huyện Nho Quan tổ chức bế mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023.

Ban Tổ chức trao cờ, cúp và tiền thưởng cho đội giành chức vô địch.

Ban Tổ chức trao cờ, cúp và tiền thưởng cho đội giành chức vô địch.

Vòng chung kết Giải Bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023 được tổ chức trong 3 ngày (25, 26 và 31/8/2023). Tại vòng chung kết có sự tham gia của 8 đội bóng xuất sắc nhất: Công an huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo, xã Đức Long, xã Xích Thổ, Thị trấn Nho Quan, xã Văn Phú, xã Sơn Hà, và xã Quảng Lạc.

Tại giải, các đội bóng cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hay, kịch tính, những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ thể thao huyện Nho Quan.

Qua các trận thi đấu trực tiếp, 2 đội bóng đá Công an huyện Nho Quan và xã Quảng Lạc đã giành vé vào đá trận chung kết tranh cúp vô địch.

Ở trận chung kết, bằng sự quyết tâm, cầu thủ của 2 đội đã đẩy nhịp độ trận đấu lên cao và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, tuy nhiên không có bàn thắng nào trong những phút đấu chính thức, đưa trận đấu vào vòng đá penalty phân định thắng thua.

Kết thúc trận đấu, đội bóng Công an huyện Nho Quan thắng đội bóng xã Quảng Lạc với tỷ số penalty là 5 - 3, giành Cúp vô địch Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan. Đây cũng là đội bóng 2 năm liên tiếp (năm 2022, 2023) giành chức vô địch.

Ban tổ chức Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023 đã trao cúp, cờ, huy chương vàng và tiền thưởng 20 triệu đồng cho đội bóng giành giải nhất là Công an huyện Nho Quan; trao cờ, huy chương bạc và tiền thưởng 15 triệu đồng cho đội bóng đá xã Quảng Lạc giành giải nhì; trao cờ, huy chương đồng và tiền thưởng 10 triệu đồng cho đội bóng đá thị trấn Nho Quan giành giải ba; trao giải khuyến khích, giải thưởng 5 triệu đồng cho đội bóng đá xã Sơn Hà.

Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 3 giải phụ, mỗi giải 1 triệu đồng dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và Tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Thông qua Giải Bóng đá Thanh niên huyện Nho Quan năm 2023 nhằm phát hiện các cầu thủ có chất lượng, kỹ thuật chuyên môn cao để cung cấp cho đơn vị tham gia các giải đấu của ngành, của tỉnh, của khu vực.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).

Tin, ảnh: Hồng Vân

Nguồn Ninh Bình: https://baoninhbinh.org.vn/doi-bong-cong-an-huyen-vo-dich-giai-bong-da-thanh-nien-huyen/d20230831140440696.htm