Đôi bạn siêu mẫu nội y, người hở bạo - kẻ e ấp

Cặp bạn thân đình đám bậc nhất showbiz thế giới lại tiêp tục làm điêu đứng bao chàng với loạt ảnh nội y quyến rũ, gợi cảm.

Gigi Hadid

Sắp góp mặt vào đội ngũ người mẫu nóng bỏng của sàn diễn Victoria's Secret vào cuối tháng 11, chân dài Gigi Hadid đã kịp "nhá hàng" trước việc tập luyện và thân hình săn chắc, gọn gàng của cô trước show diễn. Trong loạt ảnh mới nhất trên bìa tạp chí W, Gigi Hadid tiếp tục làm chao đảo giới mộ điệu với những đường cong ngút ngàn.

Sau tạp chí Allure tháng 12, Gigi Hadid lại tiếp tục chiễm chệ trên bìa tạp chí W phiên bản Hàn Quốc.

Người đẹp khoe vẻ đẹp hững hờ với loạt ảnh bikini nóng bỏng.

Mỹ nhân gợi cảm này sẽ cùng hơn 40 người mẫu khác tham dự show diễn Victoria's Secret vào cuối tháng 11 này.

Trong một đoạn phỏng vấn với tạp chí SHAPE gần đây, Gigi Hadid cho biết cô nàng đã luyện tập vô cùng cực nhọc cho đêm diễn sắp tới.

Loạt ảnh thời trang mới mẻ này hứa hẹn một Gigi đẹp đúng chuẩn, rũ bỏ hình ảnh phồn thực của giai đoạn mới chập chững vào nghề.

Kylie Jenner

Không hề kém cạnh cô bạn thân Gigi, Kylie Jenner tiếp tục hâm nóng dư luận với loạt ảnh nội y xuyên thấy vô cùng "nóng mắt". Được biệt, đây là những thiết kế nội y nằm trong loạt sản phẩm mà cô nàng sẽ tung ra vào cuối năm nay.

Kylie Jenner lại tiếp tục là cái tên gây shock làng thời trang thế giới không thua kém cô chị Kim Kardshian của mình.

Nóng bỏng và gợi cảm, hào quang của Kylie đang dần lấn át tất cả các cô chị của mình.

Người đẹp tạo dáng hững hờ với loạt ảnh nội y gợi cảm.

Sự nổi tiếng nhanh chóng của Kylie khiến chính cô chị Kendall Jenner "ghen tỵ" đến mức đã phải tạm khóa Instagram cá nhân.

Thừa thắng xông lên, Kylie tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm thời trang cộp mác tên riêng cùng những shoot ảnh gợi cảm bậc nhất Hollywood.